Chung khung hình, Chi Pu lấn át Ngọc Trinh về độ nóng bỏng

Phi Anh  - Thứ tư, 02/12/2020, 10:28 AM
Ngọc Trinh đã có đối thủ “nặng ký”, có thể “thổi bay” thương hiệu nóng bỏng, sexy mà cô sở hữu bấy lâu nay.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh và Chi Pu bất ngờ hợp tác cùng nhau trong nhiều bộ ảnh. Mới đây, Chi Pu - Ngọc Trinh đã có mặt tại Phú Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ "chanh sả". Ngay trong ngày đầu tiên, 2 mỹ nhân cực hot đã đồng loạt hé lộ những khoảnh khắc đặc biệt trong chuyến du lịch đầu tiên với nhau.

dec-01-2020-18-38-18-16068239342301505032801.gif

Trong hình ảnh mới nhất, Chi Pu diện trang phục mỏng tang, mặc như không mặc và cắt xẻ táo bạo. Dù chỉ chụp vài bức ảnh sương sương nhưng đã tôn lên trọn vẹn từng đường cong trên cơ thể.

Empty
Empty

Trong khi đó, Ngọc Trinh chỉ diện áo phô diễn ngực đầy và eo 55cm, nhìn tổng thể cô không quá "bạo gan" như Chi Pu. Nhiều ý kiến cho rằng, trong một khung hình Chi Pu còn nóng bỏng hơn cả Ngọc Trinh – người từng được danh là mỹ nhân bở bạo nhất showbiz Việt.

Empty

Thời gian gần đây, Chi Pu thường xuyên khiến khán giả 'nóng mắt' với phong cách nóng bỏng và táo bạo đến khó lường. Từ một cô nàng hot girl ngờ nghệch trong sitcom 5s Online, Chi Pu nay đã lột xác thành một quý cô gợi cảm và sắc sảo.

Empty

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen thì cũng có trăm bình luận tỏ thái độ thất vọng vì sự thay đổi thái quá, khoe thân đến mức khó chấp nhận được của Chi Pu, khác hẳn hình tượng đẹp đẽ và trong sáng trước đây.

 => Loạt chiêu trò phản cảm của Ngọc Trinh: Sự bế tắc ở độ tuổi 30?

Bình luận