Chương trình khoa học diệu kỳ đến với thế hệ tương lai

Trang Nhung  - Thứ tư, 29/11/2017, 10:19 AM
Chiều ngày 28/11/2017 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Lễ ký kết hợp tác việc triển khai bộ môn Khoa học diệu kỳ một chương trình giáo dục mầm non thuộc bản quyền của Hàn Quốc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định và cấp phép.

Với mục tiêu mở rộng các hoạt động đào tạo hữu ích, mang lại giá trị cho cộng đồng. Dongsim Việt Nam cùng với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã đi đến thỏa thuận và quyết định về việc hợp tác giữa 2 bên. Đây là chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam phát triển.

Empty

Ông Lee Sung Gun- Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lee Sung Gun- Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam cho biết, việc hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương lần này, nhằm cùng nhau xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng  và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non.

Chương trình khoa học diệu kỳ đã nhận được thẩm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đây là chương trình nước ngoài đầu tiên nhận được thẩm định. Một chương trình tốt kết hợp với những giáo viên tốt sẽ đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh”.

Empty

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam và Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương

Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non và các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.

Thầy Đặng Lộc Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chia sẻ, sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Trường và công ty Dongsim nhàm cùng nhau xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng cao kỹ năng và năng lực giảng dạy dành cho khối giáo viên mầm non. Những người giáo viên tốt và những chương trình hay, bổ ích khi gặp nhau sẽ mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học sinh, đó chính là kì vọng lớn nhất của tôi, của Dong sim và trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Empty

Ban lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Trong suốt 1 năm qua sau khi chính thức ra mắt chương trình giáo dục mang tên Khoa học diệu kỳ vào tháng 12/2016, Dongsim Việt Nam có thể tự hào về những thành công đầu tiên đã đạt được. Tính tới thời điểm này chương trình đã được triển khai giảng dạy tại gần 100 trường mầm non tư thục tại miền bắc và miền trung.

Đồng thời, Dongsim Việt Nam cũng đã tổ chức thành công khóa đào tạo ngắn ngày dành tới các chủ trường và hiệu trưởng tại Seoul – Hàn Quốc vào tháng 7 vừa qua, khóa đào tạo này là một trong những chương trình được công ty định hướng sẽ trở thành chương trình thường niên trong nhóm các chương trình dịch vụ của Dongsim trong đó bao gồm cả khóa đào tạo liên kết tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sắp tới.

Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên để giảng dạy lần này, Dongsim Việt Nam xây dựng chương trình với cấu trúc gồm 3 chủ đề lớn: Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp; kiến thức khoa học; chia sẻ kinh nghiệm. Đến cuối các khóa đào tạo sẽ có bài test và cấp chứng nhận cho các học viên tham gia.

Với những nỗ lực mà Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đang xây dựng, phát triển các chương trình giáo dục bổ ích, thiết thực chắc chắn Dongsim sẽ trở thành đối tác hay nói cách khác trở thành những người đồng hành không phải chỉ là 1 trường mà là nhiều trường để cùng lan tỏa những chương trình đào tạo liên kết tốt nhất cho ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.

Bình luận