Chương trình “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”- Mottainai 2019 sẽ diễn ra sáng mai tại Hà Nội

PV  - Thứ bảy, 07/12/2019, 13:15 PM
Toyota Việt Nam (TMV)đồng hành cùng Chương trình “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc”- Mottainai 2019

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục đồng hành cùng Chương trìnhMottainai “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” năm 2019 được tổ chức tại hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội sáng 8.12.2019.

Năm nay là năm thứ 7 chương trình được tổ chức bởi Báo Phụ nữ Việt Nam, với sự bảo trợ củaHội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản.Chương trình Mottainai được tổ chức nhằm góp phần nâng cao lối sống tiết kiệm, lòng nhân ái và sẻchia, góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng nếp sống văn minh trong cộng đồng.

Mottainai

Chương trình tổchức các hoạt động quyên góp đồ đã qua sử dụng, bán, đấu giá để gây nguồn quỹ hỗ trợ cho trẻ emthiệt thòi, đặc biệt là trẻ em bị mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.Năm nay là năm đầu tiên ngày hội Mottainai 2019 được tổ chức tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trước đó tại TP. Hồ Chí Minh, Chương trình được tổ chức tại Trung tâm thương mại Aeon Tân Phútrong hai ngày 14-15/9 với chủ đề “Mottainai – Trung thu Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” vớinhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai với chủ đề “Giáng sinh Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” sẽ diễn ra tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm với nội dung hấp dẫn,mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Hội chợ; Trình diễn – giao lưu văn hóa Việt – Nhật…

Empty

Đặc biệt, chương trình sẽ tổ chức Cuộc thi chạy từ thiện Mottainai Run và hoạt động Đấu giá cácvật phẩm để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

Để ủng hộ Chương trình Mottainai 2019, TMV đã đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính, đồng thời Công đoàn phối hợp với Phòng Trách nhiệm xã hội TMV cùng các Đại lý Toyota tại Hà Nội vàTP. Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên quyên góp ủng hộ đồ đã qua sử dụng, gửi đến Ban tổ chức Chương trình để bán và gây quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

Là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinhdoanh, Toyota luôn nỗ lực triển khai và thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vựcnhư: An toàn giao thông, Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa - xãhội với niềm tin và trách nhiệm đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô nói riêng,đất nước Việt Nam nói chung và luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của xã hội và con ngườiViệt Nam.

Bình luận