Chương trình xiếc được đầu tư gần một tỷ đồng dành cho thiếu nhi sau mùa Covid-19

Thu Thu  - Thứ năm, 12/11/2020, 16:47 PM
“Thế giới hoạt hình trong khu rừng thần tiên” trở lại với khán giả Thủ đô phiên bản mới “Kho báu rừng xanh”

Chương trình xiếc đặc sắc được dàn dựng bởi NSND Tống Toàn Thắng - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, chỉ đạo nghệ thuật bởi NSND Tạ Duy Ánh sẽ ra mắt khán giả thủ đô vào ngày 21-22/11 tại Rạp xiếc Trung ương.

Empty

Chương trình “Kho báu rừng xanh” đưa các em nhỏ đến khung cảnh của khu rừng thần tiên với cây cỏ và muôn loài muông thú sống cùng nhau. Không những được tham gia vũ hội của muôn loài, khán giả còn được tham gia hành trình giải cứu công chúa tóc mây của hai anh em nhà chuối cùng các siêu nhân.

Empty

Chia sẻ về chương trình, NSƯT Tống Toàn Thắng cho biết, “Kho báu rừng xanh” lần này sẽ được đầu tư đổi mới hơn, hấp dẫn khán giả hơn với các tiết mục đặc biệt đều là muông thú: Sự hoá thân điêu luyện của các nghệ sĩ tài năng thành các nhân vật Đu dây lụa (chị Bướm xanh), Dây thép chùng (Chú Khỉ HaLu), Xe chỉ tập thể (Em Thỏ Hồng), Thăng bằng trên con lăn (Anh Chuột Xám), Dây lụa đôi nam nữ (Hoàng tử và công chúa Tóc mây), Tung hứng (anh em Siêu nhân), Cầu bật tập thể (101 chú chó đốm) … Cùng với đó là những tiết mục xiếc thú hấp dẫn như Xiếc lợn, Xiếc mèo, Xiếc trâu…

Empty

Kho báu rừng xnah kể một câu chuyện với 3 phần chính: Phần 1 - Vũ hội muôn loài, Phần 2 - Vương quốc anh em siêu nhân, Phần 3 - Chương trình sẽ đưa khán giả đến với “Xứ sở phù thủy”.

Empty

Được đầu tư công phu gần tỷ đồng cho phần trang trí, quà tặng và sân khấu Kho báu rừng xanh hứa hẹn sẽ giúp các khán giả có những phút giải trí mãn nhãn. Qua đó, chương trình cũng gửi gắm những thông điệp, bài học ý nghĩa về việc bảo vệ rừng xanh, giúp các em nhỏ thêm yêu thiên nhiên, bảo vệ động vật, vì một cuộc sống tương lai tốt đẹp và trên tất cả là nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên học tập, đạt được những ước mơ xứng đáng, chủ nhân tương lai của đất nước, chủ nhân của thành phố vì hòa bình.

Empty

Liên đoàn Xiếc Việt Nam dịp này vẫn sẽ chủ động thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho khán giả tới thưởng thức chương trình.

Bình luận