Chương trình "Xuân yêu thương 2019": Gắn kết và sẻ chia tình người

PV  - Thứ sáu, 15/02/2019, 16:18 PM
"Xuân yêu thương 2019" là năm thứ 4 đêm nhạc từ thiện thường niên được tổ chức để gây quỹ ủng hộ từ thiện cho trẻ em nghèo và những mảnh đời bất hạnh.

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc "Xuân yêu thương 2019" lần thứ 4 do ca sĩ Đào Tiến Lợi và Trung tâm Nghệ thuật S - Music tổ chức với sự tham gia của đông đảo các nghệ sỹ, khách mời nổi tiếng như NSƯT Thanh Tâm, Ca sĩ Sao Mai Thu Hà, Ca sĩ Lô Thủy, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng...

Thien-nguyen02

Đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2019" lần thứ 4 được tổ chức để gây quỹ từ thiện.

>>>"Xuân yêu thương 2018": Lan tỏa và gắn kết những tấm lòng thiện nguyện

Tại đêm nhạc từ thiện các ca sỹ, nghệ sỹ đã biểu diễn các ca khúc, tiết mục đặc sắc đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay chia sẻ, đóng góp gây quỹ mua những vật phẩm thiết yếu để trao tặng cho bà con và trẻ em nghèo, những mảnh đời bất hạnh.

Thien-nguyen01

Những phần quà được trao tặng đến những trẻ em nghèo, những mảnh đời bất hạnh.

Sau đêm nhạc, Ca sĩ Đào Tiến Lợi cho biết đã cùng các nhà hảo tâm, tình nguyện viên, giáo viên, học viên đến tận nơi trao tặng hàng trăm phần quà ý nghĩa cho những người già neo đơn, trẻ em mồ côi tại Miêu Nha (phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) để giúp mọi người có thêm động lực, niềm tin vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Bình luận