Chương trình "Xuân yêu thương 2020": Hướng đến sự ấm áp của tình yêu thương

PV  - Thứ sáu, 03/01/2020, 13:54 PM
Chương trình đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2020" được tổ chức nhằm đem đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng cao có thêm một mùa xuân mới ấm áp, yêu thương

Tại Hà Nội đã diễn ra chương trình đêm nhạc từ thiện "Xuân yêu thương 2020" lần thứ 5 do Trung tâm Nghệ thuật S - Music và Ca sỹ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Tìa Dình (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên).

Xuan-yeu-thuong01

Chương trình đêm nhạc thiện nguyện "Xuân yêu thương 2020" lần thứ 5 để gây quỹ từ thiện được tổ chức.

>>>"Xuân yêu thương 2018": Lan tỏa và gắn kết những tấm lòng thiện nguyện

Đêm nhạc từ thiện có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng là các ca sỹ Sao Mai như ca sỹ Đào Tiến Lợi - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S - Music, NSƯT Hồng Liên, ca sỹ Thu Hà, ca sỹ Diệu Ly, IdolKids Hà Nguyên Vũ, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng... đã tới biểu diễn và trò chuyện, giao lưu với khán giả thông qua các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Xuan-yeu-thuong04

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tới biểu diễn và giao lưu cùng khán giả.

"Xuân yêu thương" là chương trình thường niên được tổ chức bởi ca sỹ Đào Tiến Lợi - Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S -Music và những tình nguyện viên với mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo, bà con vùng cao còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống mỗi dịp tết đến xuân về.

Xuan-yeu-thuong07

Ca sỹ Đào Tiến Lợi và NSƯT Hồng Liên biểu diễn tại đêm nhạc.

Theo BTC chương trình, toàn bộ số tiền quyên góp sau đêm nhạc sẽ được chuyển thành các phần quà ý nghĩa để chia sẻ với các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Tìa Dình (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên).

Xuan-yeu-thuong09

BTC đấu giá bức tranh để gây quỹ từ thiện tại đêm nhạc.

Xuan-yeu-thuong00

Chương trình "Xuân yêu thương" để gây quỹ từ thiện do Trung tâm Nghệ thuật S - Music và Ca sỹ Sao Mai Đào Tiến Lợi tổ chức thường niên.

"Đoàn từ thiện và các tình nguyện viên sẽ đến tận nơi tặng những suất quà thiết thực, ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em đón cái Tết vui vẻ, ấm áp yêu thương bên gia đình và người thân…", ca sỹ Đào Tiến Lợi - Giám đốc Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật S - Music cho biết.

Bình luận