Chụp ảnh nữ giáo viên tắm rồi tống tiền 4 triệu đồng

Khánh Tuân  - Thứ sáu, 07/08/2020, 15:11 PM
H.T.T (SN 1989) trú tại xã Cự Nẫm - Bố Trạch - Quảng Bình vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện này ra quyết định tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Ngày 5/8, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị N.T.H.L. (SN 1988), giáo viên tại trường THPT Hùng Vương, xã Cự Nẫm, hiện đang trú tại phường Bắc Lý, TP Đồng Hới về việc khoảng 19h30 ngày 9/6 khi chị đang tắm tại nhà tắm thuộc khu nội trú của trường thì bị 1 người lạ dùng điện thoại đưa qua ô thông gió của nhà tắm quay phim chụp ảnh.

12

Đối tượng H.T.T tại cơ quan công an (Ảnh: VietnamNet)

Ngày 27/7, chị nhận được tin nhắn từ tài khoản facebook có tên là “Trần Linh” gửi một bức ảnh chị đang tắm và yêu cầu chuyển vào số tài khoản 380121502xxx số tiền 4 triệu đồng kèm lời đe dọa sẽ phát tán những hình ảnh đó nếu không chuyển tiền.

Trước những lời đe dọa trên, ngày 29/7, chị L. đã chuyển trước 2 triệu đồng vào tài khoản nói trên sau đó chị đã trình báo công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau đó đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Bố Trạch đã xác định đối tượng đã quay chụp trộm chị L. tắm và nhắn tin tống tiền chị chính là H.T.T.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Bố Trạch tiếp tục xử lý.

Bình luận