Chuyện ít biết về cuộc sống bạn thân của Hà Tăng sau chia tay chồng đại gia

PV  - Thứ năm, 07/12/2017, 08:00 AM
Bùi Việt Hà là người đẹp từng nhiều lần lọt vào top các cuộc thi nhan sắc. Cô cũng là một trong những người bạn thân trong nhóm bạn chí cốt của Hà Tăng.

Nhiều người vẫn cho rằng sẽ không có tình bạn thân thật sự trong làng giải trí. Tuy nhiên hội bạn thân của Hà Tăng lại khiến nhiều người phải có suy nghĩ khác. Được biết, bộ tứ cô gái luôn đồng hành từ thời mới chập chững bước chân vào nghề, cho đến hiện tại họ đã là mẹ của những đứa trẻ kháu khỉnh. Tình bạn giữa Bùi Việt Hà, Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà và Thùy Trang vẫn đẹp bền vững theo năm tháng. Họ không ồn ào hay màu mè, nhưng luôn xuất hiện bên nhau những khi bạn mình cần nhất.

Empty

Hội bạn thân của Hà Tăng suốt 10 năm qua

->  Á hậu Yan My - "Điện ảnh là con đường mà tôi theo đuổi"

Ít ai biết rằng, người đẹp Bùi Việt Hà từng vô cùng nổi tiếng trong showbiz Việt. Bùi Việt Hà từng tham gia phim "Cô gái xấu xí".

Sở dĩ, Bùi Việt Hà ít nói về tình bạn thân thiết với Hà Tăng vì sợ nhiều người nghĩ cô lợi dụng bạn mình để lăng xê đánh bóng tên tuổi: "Tôi chơi với Hà, quý mến Hà vì Hà là người sống rất tình cảm. Cô ấy trân trọng tình cảm gia đình, bạn bè và những người thân. Hà cũng giống tôi ở sự thẳng tính. Cả hai đều bộc trực, bực lên là nói, không giấu kín trong lòng. Hà là người biết cư xử, cô ấy không bao giờ khiến những người thân phải buồn lòng".

Empty

Hà Tăng và Bùi Việt Hà

Không hề kém cạnh Hà Tăng hay Thân Thúy Hà về nhan sắc, Bùi Việt Hà  từng là Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch trường PTTH Bùi Thị Xuân (TP.Hồ Chí Minh) năm 1998. Cô cũng từng đoạt giải Gương mặt khả ái cuộc thi HH Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, từng vào top 10 thí sinh đẹp nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2000 và đoạt giải phụ Phong cách trình diễn.

Bùi Việt Hà chỉ cao 1m66 nhưng nụ cười rạng rỡ và gương mặt khả ái cùng cách sống hòa đồng, năng động của cô luôn khiến đồng nghiệp, bạn bè lẫn đối tác vô cùng ấn tượng và yêu mến.

Một thời gian dài, Bùi Việt Hà gần như biến mất sau cuộc hôn nhân tan vỡ với người chồng đã gắn bó bên nhau suốt 8 năm và có chung một cậu con trai. Cô bỏ lại tất cả công việc vì đã hoàn toàn kiệt sức sau cú sốc này. Sau ly hôn, con trai của Bùi Việt Hà ở với bố 6 năm, ở với mẹ 3 năm rồi tự quyết định sẽ sống cùng ai sau này. Bùi Việt Hà sang Mỹ vừa học vừa làm rồi trở về nước hoạt động ở lĩnh vực thời trang.

Video Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ về hôn nhân tan vỡ

Bình luận