Chuyện tình 2 cặp đôi Việt: Yêu nhau - chia tay - tái hợp rồi lại chia tay

An Nguyên (T/H)  - Thứ tư, 23/10/2019, 19:00 PM
Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu, Tim – Trương Quỳnh Anh… đã vướng vào chuyện tình rắc rối mà rất nhiều thời gian sau họ mới có thể giải quyết được.

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu

Đầu năm 2016, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi hình ảnh Bảo Anh "qua đêm" ở nhà Hồ Quang Hiếu lan truyền khắp các diễn đàn. Kể từ thời điểm đó, cặp đôi ca sĩ của showbiz Việt vướng nghi vấn hẹn hò. Cả hai liên tục bị bắt gặp đi du lịch ở cùng một địa điểm, chỉ là không chụp ảnh với nhau.

Empty

Ngày 15/10/2016, Bảo Anh chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu. Cô giải thích rằng cả hai giữ kín vì không muốn chia sẻ quá sớm để rồi phải phân bua với khán giả nếu chuyện chia tay xảy ra.

Empty

Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh mặn nồng

Những tưởng tình cảm vẫn mặn nồng, bền chặt, thì tới đầu năm 2017, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh xác nhận chia tay. Cả hai cho biết, họ không cùng tiếng nói chung và không cùng quan điểm sống nên quyết định cho nhau lối đi riêng.

Đến đầu năm nay, người hâm mộ lại truyền tai nhau tin đồn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã tái hợp. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau nhưng không chụp chung.

Empty

Đi du lịch chung nhưng không chụp chung 

Empty
Empty

Thế nhưng, chia sẻ về mối quan hệ hiện tại, Bảo Anh cho biết khi đó, cô và Hồ Quang Hiếu vẫn chưa thực sự trở lại bên nhau mà gần như chỉ đưa ra quyết định cho nhau thêm một cơ hội để làm lại từ đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ khẳng định cả hai đã xác định rõ ràng quan hệ và không ở trong tình cảnh như trước kia nữa.

Empty

Bảo Anh thay đổi phong cách sau khi chia tay

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu thường xuyên chia sẻ lời ám chỉ độc thân trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, có lẽ cả hai đã thực sự chấm dứt tình cảm.

Tim – Trương Quỳnh Anh

Tim và Trương Quỳnh Anh yêu nhau từ khi cả hai còn là những nghệ sĩ mới vào nghề. Thời điểm mới công khai tình cảm, Tim và Trương Quỳnh Anh gặp khá nhiều sóng gió vì cả hai chưa kết hôn nhưng đã mang bầu.

Empty

Sau thời gian dài chứng minh tình cảm và được công chúng chấp nhận, từ năm 2015 cả hai vướng khá nhiều lục đục trong chuyện tình cảm. Trương Quỳnh Anh từng bế con bỏ nhà ra đi vì sự vô tâm của Tim. Nam ca sĩ Một vòng trái đất phải mất thời gian khá dài để nối lại tình cảm, anh cũng chăm sóc cho con trai hơn trước.

Empty

Tháng 8/2016, Tim và Quỳnh Anh công bố chuyện sắp tổ chức lễ cưới chính thức. Tim còn cầu hôn Quỳnh Anh rất lãng mạn trước sự chứng kiến của nhiều người tại TP.HCM.

Empty

Màn cầu hôn cực lãng mạn

Không ngờ, tháng 5/2017, cặp sao bí mật hoàn tất thủ tục ly hôn. Dù vậy, họ vẫn sống chung nhà, xuất hiện bên nhau trong các sự kiện.

Hồi tháng 11/2017 (khoảng 6 tháng sau ly hôn), Tim vẫn ghen tuông và gây hấn với Bình Minh vì nghi ngờ cựu siêu mẫu quan hệ với Trương Quỳnh Anh.

Empty

Tuy nhiên cho đến nay, cặp đôi đã chính thức chia tay. Trương Quỳnh Anh cho biết cô và Tim đã không còn ở chung nhà.

 => Xem ảnh ngày trẻ của bố mẹ sao Việt, hiểu vì sao showbiz nhiều mỹ nhân đến thế

 Xem thêm video: Trấn Thành khám phá kho đồ hiệu của Thu Hoài

Bình luận