Chuyện tình của cặp vợ chồng lùn nhất thế giới

Thùy Linh (Theo Brightside)  - Thứ sáu, 10/04/2020, 10:10 AM
Mặc dù mang hình hài nhỏ bé, tổng chiều cao của cặp vợ chồng này chỉ 180 cm nhưng tình yêu của họ lúc nào cũng lớn lao, mãnh liệt đáng ngưỡng mộ.

“Vẻ bề ngoài không thành vấn đề” - cặp vợ chồng hạnh phúc này là một ví dụ hoàn hảo chứng minh cho điều đó. Paulo và Katyucia giữ kỷ lục Guiness là cặp vợ chồng lùn nhất thế giới khi tổng chiều cao của cả hai chỉ 180 cm.

cap vo chong lun nhat the gioi Giadinhvietnam (3)

Paulo cao 90 cm và vợ Katyucia chỉ cao hơn chồng 1 cm.

Chị Katyucia chia sẻ rằng mặc dù họ thấp hơn so với người bình thường nhưng trái tim của họ rất lớn và tình yêu họ dành cho nhau luôn mãnh liệt. Vì vậy những thách thức trong cuộc sống dường như dễ dàng vượt qua hơn khi họ có thể cùng nhau giải quyết.

cap vo chong lun nhat the gioi Giadinhvietnam (1)

Cặp vợ chồng trẻ quen nhau trên mạng xã hội. Paolo yêu Katyucia từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Katyucia thừa nhận rằng, ban đầu, cô thấy Paolo rất nhàm chán, cô thậm chí còn chặn tài khoản của anh 18 tháng liền. Nhưng sau đó, tình cảm chân thành của Paulo đã chinh phục được trái tim của Katyucia.

cap vo chong lun nhat the gioi Giadinhvietnam (2)

Cả hai trò chuyện thường xuyên hơn và gặp mặt lần đầu vào năm 2018. Họ bắt đầu hẹn hò mặc dù sống ở hai thành phố khác nhau. Cả hai đã yêu xa một thời gian dài cho đến khi Katyucia chuyển từ quê hương Londrina của cô đến Itapeva, nơi Paulo sống.

cap vo chong lun nhat the gioi Giadinhvietnam (5)

Vào thời điểm Paolo đưa ra lời cầu hôn chính thức trong một nhà hàng trước mặt bạn bè, họ đã hẹn hò được 8 năm. Tuy nhiên, đối với Katyucia, đây vẫn là một bất ngờ lớn. Thậm chí cô còn nghĩ rằng người yêu mình đang đùa.

Khoảnh khắc Katyucia hiểu được rằng Paulo hoàn toàn nghiêm túc, cô ngay lập tức nhận lời cầu hôn của anh.

cap vo chong lun nhat the gioi Giadinhvietnam (6)

Katyucia chia sẻ: “Ngoài việc có một chiều cao hạn chế, chúng tôi chỉ là một cặp vợ chồng bình thường , đôi khi họ cãi nhau và mâu thuẫn nhau. Tôi tự nhận mình là một người phụ nữ có tính khí phức tạp nhưng Paoulo rất bình tĩnh và thấu hiểu tôi. Điều quan trọng và tuyệt vời nhất, đó là cả hai có sự đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ và mơ ước.

cap vo chong lun nhat the gioi Giadinhvietnam (7)

Paulo vô cùng trân trọng người bạn đời và hỗ trợ Katyucia trong mọi việc, anh gọi cô là “chiến binh nhỏ bé” của mình.

Paulo hiện đang là một công chức cho chính quyền địa phương, Katyucia làm chủ một chủ thẩm mỹ viện. Ngoại hình của cả hai nhận được rất nhiều sự chú ý, và không phải tất cả đều tích cực. Nhưng cặp đôi chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của họ mang đến cho họ sức mạnh tối thượng và tình yêu của họ lớn hơn bất kỳ sự ghét bỏ nào.

-> Mọi thứ thế gian rồi sẽ qua đi chỉ còn lại tình yêu

Xem thêm: Lynk Lee khoe clip trang điểm sau khi phẫu thuật chuyển giới. 

Bình luận