Chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi đồng tính

Thứ tư, 14/11/2018, 13:55 PM
Mới đây, cặp đôi đồng tính nam Tony và Ken đã chuyển tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu thông qua bộ ảnh mới nhất của mình.

Hiện nay, mặc dù mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn với cộng đồng LGBT, thì vẫn có rất nhiều câu chuyện yêu nhau trong bí mật, trong sự lo lắng sợ bị gia đình, bạn bè phát hiện… Tất cả đều vì e ngại những suy nghĩ, định kiến và hiểu lầm từ xã hội.

Bộ ảnh “nhìn thấy là vui”

Bộ ảnh gia đình hạnh phúc của một cặp đôi đồng tính nam đang được chia sẻ rầm rộ. Trong hình, cặp đôi chụp cùng với một nhóc tì khảu khỉnh. Cả 3 đã có những phút giây hạnh phúc tràn ngập tiếng cười. Những hình ảnh này được lan truyền trên mạng mang lại những cảm xúc khác nhau cho người xem. “Người đồng tính cũng như người dị tính, khi yêu vẫn mong muốn có một cái kết đẹp, một ngôi nhà hạnh phúc bên những đứa con ngoan. Mong ước tưởng chừng đơn giản nhưng với giới LGBT là cả một quá trình đánh đổi. Hãy hiểu thay vì kỳ thị” - một thành viên mạng bộc bạch.

anh 1

Tony và Ken hạnh phúc trong bộ ảnh gia đình.

Được biết, đó cặp đôi Tony Lưu và Louis Doãn, hay còn có tên thân mật là Tony và Ken. Cả hai đều sinh sống tại Sài Gòn và yêu nhau gần tròn 1 năm. Khi liên lạc nhanh với Tony và Ken sau khi bộ ảnh của cả hai gây chú ý lớn từ cộng đồng, cả hai đều khá vui vẻ và thoải mái chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình. Hiện tại, Tony là một hướng dẫn viên du lịch, còn Ken đang tham gia giảng dạy thanh nhạc tại một trung tâm. Cả hai ở gần nhà nhau, ban đầu chỉ là hai người có mối quan hệ quen biết. Dần dần nói chuyện, cả hai nhận ra sự hòa hợp và chính thức hẹn hò với nhau.

Thấu hiểu là bí quyết tạo nên hạnh phúc

Được biết, về phía Tony thì gia đình cũng không phản ứng gì, vì bản thân anh cũng đã come out được một thời gian rồi. Riêng với Ken, thời gian đầu gia đình cũng không biết, nhưng ngày qua ngày, tình thương cũng giúp mọi người thông cảm và chia sẻ với Ken nhiều hơn, ngay chính Tony cũng thường xuyên qua lại bên nhà, gần gũi với mẹ và các chị của Ken. Dần dần, Tony lại càng “lấy lòng” được mọi người bên nhà Ken hơn. “Mọi thứ bây giờ gọi là dễ hơn, bản thân mình cũng được gia đình Ken quan tâm, ăn uống gì cũng bảo Ken gọi mình qua”, Tony nói.

anh 2.2

Nụ cười hạnh phúc của cả hai trong tấm hình được ghi lại rõ nét

Để có thể đi qua được những khó khăn, mối quan hệ giữa cả hai phải thật sự có một nền tảng vững chắc nhất định. Điều đó không phải chỉ cần chân thành hay tình yêu là đủ, mà còn là sự thấu hiểu, nhường nhịn và chia sẻ cùng nhau. Để giữ hạnh phúc, cả hai có những “quy tắc” tối thiểu. “Ken trẻ con lắm, rồi cả hai cũng có giận hờn nhưng không quá lâu, ai sai thì người còn lại phải nói, người kia phải nghe và ngược lại. Không được ồn ào ngoài đường, có giận dỗi gì thì về nhà nhắn tin nói cho nhau, vậy nên chẳng lần nào giận lâu được”, Tony tâm sự, “với cả mình cũng lớn hơn Ken, trải qua nhiều thứ hơn nên cũng biết nhường Ken nhiều, từ từ nói cho Ken hiểu, cứ vậy mà vừa là bạn, là anh trai, là người yêu. Cũng có lần giận nhau căng lắm, nhưng rồi cả hai cũng tìm cách để trao đổi, mọi thứ cũng ổn hơn. Cả Tony và Ken đều chắc chắn rằng, dù có giận tới cỡ nào, cũng không được nói ra từ chia tay nếu không cần thiết”.

anh 2

Câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi đồng tính Ken và Tony 

Bản thân Ken cũng hiểu rõ, chuyện tình cảm thì khó ai biết trước sau này sẽ thế nào, nhưng với anh, một khi đã xác định tình cảm rõ ràng thì dù có giận hờn thế nào, cả hai nhất định sẽ tìm được một điểm chung để hòa thuận lại, và chắc chắn rằng, sau những hờn dỗi đó, yêu thương và hạnh phúc sẽ luôn nhiều hơn. Khi được hỏi đến cuộc sống lâu dài về sau, cả Ken và Tony đều để ngỏ, chỉ cười vui vẻ. Có lẽ, chuyện cưới xin cũng là chuyện của sau này, mà sau này có thế nào thì sao biết trước được, miễn rằng lúc này, ở đây, cả hai đều đang hạnh phúc và tự tin nắm chặt tay nhau là được.

->Hành trình vật vã đi tìm hạnh phúc của một đồng tính nam

Xem thêm: Lan Khuê lộng lẫy trong bộ váy cưới

Bình luận