CLB PV Thể thao TPHCM giành chức vô địch Presscup 2018

P.V  - Chủ nhật, 10/06/2018, 17:31 PM
Thắng Đài VOV với tỷ số 1-0 ở phút bù giờ cuối cùng, CLB PV Thể thao TPHCM đã giành chức vô địch Presscup 2018.

Chiều 10/6, đã diễn ra trận chung kết giữa 2 đội Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và đội CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh.

Được đánh giá nhỉnh hơn ở vòng bảng, đội CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh chưa bất bại trận nào, trong khi đó VOV đã thua CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh ở vòng bảng.

Khi tiếng còi khai cuộc trận chung kết, VOV đã áp sát về phía CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh và sút bóng liên tục về phía cầu gôn. Trong một tình huống ngon ăn cầu thủ số 17 của VOV sút bóng nhưng trúng cột dọc bên trái cầu gôn đội CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh trong tiếc nuối của các cổ động viên.

Còn CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh cũng có những đợt tấn công nhưng chưa tạo được cơ hội ghi bàn. Suốt hiệp 1, hai đội ăn miếng trả miếng, nhiều cú sút hiểm hóc vẫn được tạo ra nhưng chưa có bàn thắng. Kết thúc hiệp 1 tỉ số vẫn 0-0.

IMG_8566

Cầu thủ áo xanh của CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh đang sút bóng sang gôn VOV

Sang hiệp 2, đội CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã thay đổi nhân sự để thay đổi tình hình, và dâng cao đội hình tấn công, nhiều cú sút xa từ giữa sân về khung thành của đội VOV. Trong một tình huống đá phạt góc, một cầu thủ VOV đã phạm lỗi với cầu thủ CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh khiến bị thẻ đỏ.

Hơn hẳn người các câu thủ CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng. Trước tình thế đó VOV đã về phòng ngự nhằm đối phó tấn công của các cầu thủ CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh, VOV đã thay đổi đến 2 nhân sự.

IMG_7814

Các cầu thủ CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh ăn mừng chiến thắng sau khi thắng VOV trong trận chung kết để đoạt cúp

Những phút bù giờ của hiệp đấu, CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã tiếp tục thay đổi nhân sự, cầu thủ số 3 đội trưởng Đình Khải sau những cú sút xa đã ghi bàn thắng cho đội CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh, Kết quả CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã thắng sát nút VOV với tỉ số 1-0.

Như vậy, CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh đã lên ngôi vô địch Press Cup 2018, chúc mừng các cầu thủ xứng đáng là những chiến binh thể thao bóng đá của các cơ quan báo chí trên toàn quốc.

Sau khi giải đấu kết thúc, tối ngày 10/6, cũng đã diễn ra lễ trao giải và gala tổng kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Presscup 2018.

anh bc

CLB PV Thể thao TP. Hồ Chí Minh  giành cúp vô địch giải bóng đá Presscup 2018

Bình luận