Cô bé 7 tuổi giành ngôi vị quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí

An Bình  - Thứ tư, 31/10/2018, 11:57 AM
Bằng chất giọng cao vút và khả năng nhảy múa đẹp mắt, bé Phan Hiền Anh (7 tuổi, học sinh lớp 2) đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi HanoiStar’s Got Talent 2018.

Bé gái 7 tuổi giành quán quân HanoiStar’s Got Talent 2018

Tối 30/10 tại trường Liên cấp TH và THCS Ngôi sao Hà Nội, cuộc thi HanoiStar’s Got Talent 2018 đã chính thức khép lại bằng đêm Gala Tài năng Ngôi sao Hà Nội 2018.

Từ vòng sơ khảo với hơn 200 tiết mục dự thi đến từ các khối lớp, Ban tổ chức đã chọn ra 33 tiết mục xuất sắc nhất bước vào vòng chung khảo.

Ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Phan Hiền Anh đến từ lớp 2A4 với tiết mục biểu diễn H’ren lên rẫy cực xuất sắc chinh phục khán giả và đội ngũ BGK.

Empty

 Bé Phan Hiền Anh nhận giải quán quân HanoiStar’s Got Talent 2018

Quán quân Phan Hiền Anh chia sẻ: “Khi MC xướng tên mình đạt giải quán quân, con cảm thấy rất vui. Con đã tập tiết mục này trong vòng 2 tuần. Trước khi diễn ra chương trình, con ước nếu con giành giải quán quân, trở thành Đại sứ từ thiện tham gia từ thiện tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành (Bắc Ninh), con sẽ đem lời ca tiếng hát của mình để xoa dịu nỗi đau cho các bác tại đây”.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao Hà Nội là cuộc thi về Nghệ thuật được tổ chức hai năm/lần nhằm tạo cơ hội cho những học sinh yêu nghệ thuật, có năng khiếu Nghệ thuật được thể hiện  khả năng của mình.

Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng trường Liên cấp TH và THCS Ngôi sao Hà Nội chia sẻ: “BGH nhà trường và các thầy cô giáo trong BGK đánh giá rất cao sự nỗ lực của các thí sinh sau mỗi vòng thi. Chính sự nỗ lực, sự cố gắng của các con đã giúp các con giành tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết đêm nay. Điều mà nhà trường đánh giá cao nhất ở cuộc thi này, là tất cả các thí sinh đều được rèn luyện bản lĩnh sân khấu và có cơ hội khẳng định bản thân”.

Diễn ra song song với sự kiện, trong ngày 30/10, trường Ngôi sao Hà Nội diễn ra các hoạt động của các gian hàng đến từ các lớp, thông qua các hoạt động kinh doanh, các con học sinh đã được thực hành  trải nghiệm tư duy tài chính và gây quỹ để cùng với các tiết mục có mặt trong đêm Gala tham gia từ thiện tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành (Bắc Ninh).

Một số hình ảnh trong đêm chung kết HanoiStar’s Got Talent 2018

Empty

Thí sinh Vũ Phong với tiết mục Ảo thuật đã mang cả siêu nhân lên sân khấu trường Ngôi sao Hà Nội

Empty

"Nàng Kiều" Phương Minh Trang duyên dáng trong tiết mục múa

Empty

Nhóm 5Girls với màn khiêu vũ bốc lửa, làm nóng sân khấu đêm Gala

Empty

Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Hansers

Empty

Nhà giáo Phạm Bích Ngà (Ngoài cùng bên phải) trao thưởng cho các tiết mục đạt giải trong đêm chung kết

Bình luận