Cô dâu 54 tuổi mặc váy cưới đi siêu thị, tập thể thao vì lý do bất ngờ

Thùy Linh (Dịch theo News)  - Thứ ba, 03/09/2019, 19:00 PM
Bà Dawn sống tại Anh diện chiếc váy cưới giá 300 bảng Anh (hơn 8 triệu đồng) để đi siêu thị, tập thể thao cũng như làm các công việc hàng ngày.

Từ đi siêu thị đến dọn dẹp, nấu ăn, chèo thuyền, bà Dawn Winfield – Hunt, 54 tuổi đã tận dụng tối đa chiếc váy cưới của mình kể từ khi tái hôn với ông Steve, 57 tuổi vào đầu tháng 8.

co dau 54 tuoi 2 Giadinhvietnam

Bà Dawn trong ngày cưới đầu tháng 8.

Hầu như ngày nào bà cũng mặc váy cưới. Mặc dù đã mặc hàng chục lần nhưng bà Dawn chưa có kế hoạch dừng lại sớm.

co dau 54 tuoi Giadinhvietnam (3)

Ngay cả khi dọn dẹp nhà cửa, bà Dawn vẫn mặc váy cưới.

co dau 54 tuoi Giadinhvietnam (4)

Bà Dawn mặc váy cưới chèo thuyền.

Chồng của bà Dawn đã chụp lại hình ảnh vợ mình tại siêu thị, trên phố... với chiếc váy trắng này. Thậm chí trong lúc nấu ăn ở nhà hay cưa gỗ làm hàng rào, bà cũng mặc nó.

co dau 54 tuoi Giadinhvietnam (5)

Bà Dawn đang lên kế hoạch cho tất cả các cuộc phiêu lưu trong bộ váy cưới.

"Người ta chỉ mặc váy cưới một lần rồi quên lãng. Điều này thật phí phạm và thiếu trân trọng món đồ ý nghĩa này. Tôi nhận ra nó phù hợp với mọi hoạt động hàng ngày. Tôi biết khi đến ngày kỉ niệm của chúng tôi vào năm tới, chiếc váy sẽ bị phủ trong rong biển, vết rượu vang và có lẽ không còn trắng nữa, nhưng tôi không quan tâm” - bà Dawn chia sẻ.

Sam, 31 tuổi, con trai của bà Dawn, nói: "Ngày nào cũng mặc váy cưới đã không bình thường rồi, mẹ tôi còn định làm một bộ ảnh ghi lại cuộc phiêu lưu của nó. Nhiều khi tôi thấy thật lố".

Tuy nhiên, bà Dawn luôn cảm thấy hạnh phúc. Những bức ảnh của bà khi đăng lên mạng xã hội đã được hàng trăm nghìn lượt thích.

"Tôi nghĩ khi nhìn thấy cô dâu, ai cũng có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc", một nhân viên siêu thị trông thấy bà Dawn mặc váy cưới hàng ngày bày tỏ.

-> Bị bạn gái chê bai khi cầu hôn bằng nhẫn đính kim cương lạ

Xem thêm: Dân mạng thích thú với clip Hoài Linh cuốc đất, hái trái cây chiêu đãi bạn bè.

Bình luận