Cô dâu buộc phải cắt nhẫn kim cương vì ngón tay sưng vù do côn trùng cắn

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 17/04/2019, 19:02 PM
Là cô dâu, ai cũng muốn được đeo chiếc nhẫn cưới trong ngày trọng đại của mình. Thế nhưng, một cô dâu Trung Quốc đã phải cắt nhẫn cưới chỉ vì lí do này.

Cô dâu không may mắn phải tháo chiếc nhẫn cưới chỉ vài giờ trước khi cưới ở Hàng Châu, phía đông Trung Quốc. Theo Daily Star, cặp vợ chồng này đang chuẩn bị cho lễ cưới vào ngày 15/4, thế nhưng mọi chuyện diễn ra không như ý muốn. Ngón tay đeo nhẫn cưới của cô gái sưng tấy vì bị côn trùng cắn.

Đội cứu hộ tìm mọi cách để tháo nhẫn cưới, nhằm tránh cho ngón tay của cô gái bị tụ máu, nhưng không thành công.

co-dau-giadinhvietnam

Cô dâu đau đớn vì ngón tay đeo nhẫn sưng tấy. (Nguồn: Dân Việt)

Thành viên trong gia đình và lính cứu hỏa ban đầu muốn tháo nhẫn cưới mà không làm hư hỏng kỷ vật. Nhưng khi tình hình tệ hơn, đội cứu hộ được “bật đèn xanh” để tháo nhẫn cưới bằng cách cưa đôi.

Họ dùng hai chiếc tăm đặt vào giữa ngón tay và nhẫn cưới để tạo khoảng trống, sau đó dùng kìm cắt rời. Chiếc nhẫn cưới được trả lại cho chồng, khi cô gái vui sướng vì nhẫn cưới không còn bó chặt vào ngón tay sưng vù.

Lính cứu hỏa Song Chengxuan nói: “Trong hàng chục năm làm việc, tôi đã có vài lần được yêu cầu cắt rời nhẫn cưới. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi cắt nhẫn kim cương”.

-> Bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi Hải Phòng bên cảnh sắc Maldives rực nắng

Video: Cô dâu Trung Quốc chưa cưới đã phải cắt nhẫn kim cương (Nguồn: Dân Việt)

Bình luận