Cô dâu hủy hôn vì chồng sắp cưới tặng nhầm size áo ngực

T. Linh (Theo SCMP)  - Thứ sáu, 15/01/2021, 07:00 AM
Một cô dâu ở Trung Quốc quyết định hủy hôn vì chồng sắp cưới tặng chiếc áo ngực nhầm size. Câu chuyện đang gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn và đang trong quá trình chuẩn bị lễ cưới. Tuy nhiên hôn nhân bỗng trên bờ vực tan vỡ khi chú rể Yang tặng vợ món quà cưới là một bộ trang phục truyền thống kèm nội y vào đêm trước ngày cưới.

Cô dâu Lou cho biết chiếc áo ngực mà chồng sắp cưới tặng quá chật so với cô. Điều này thể hiện thiếu tôn trọng cô, không quan tâm cô chút nào.

“Tôi đã gọi cho anh ấy vào đêm đó và nói rằng chiếc áo ngực quá nhỏ, anh ấy nói: 'Em không muốn kết hôn sao? Nếu vậy, hãy trả lại tiền của tôi” – Lou chia sẻ.

huy hon Giadinhvietnam

Cô dâu Lou hủy hôn vì chồng sắp cưới tặng nhầm size áo ngực. 

Gia đình Luo hết lòng ủng hộ con gái, từ chối tham dự lễ cưới vào ngày hôm sau. 

Trong khi đó, chú rể Yang lên tiếng trách móc nhà gái vì thông báo sai kích cỡ áo ngực cho nhà trai.

Anh giải thích: “Bố mẹ tôi đã hỏi kích cỡ của cô dâu nhưng họ chỉ trả lời chúng tôi vào lúc nửa đêm rằng chiếc áo quá nhỏ. Lúc đó đã quá muộn, chúng tôi không thể mua cái mới”.

Chiếc áo ngực nhầm size chỉ là giọt nước tràn ly trong cuộc hôn nhân, cô dâu cho biết còn rất nhiều mâu thuẫn khác trong mối quan hệ giữa hai người.

Yang và Luo đã hẹn hò nhau được hơn 3 năm. Yang nói rằng, anh muốn giải quyết các vấn đề nhưng không thể đạt được thỏa thuận với gia đình cô Luo sau khi đàm phán.

Trước đó, Yang đã tặng cho Luo một món quà cưới trị giá 88.000 nhân dân tệ (hơn 300 triệu đồng) và đã trang trải chi phí tổ chức lễ cưới bao gồm cả địa điểm, cỗ bàn.

Luo cho rằng cô cảm thấy bị tổn thương khi chồng sắp cưới nhận xét cô “không hiểu chuyện” và nghĩ rằng mọi chuyện chỉ vì chiếc áo ngực.

Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng, nhiều người ủng hộ Lou và khuyên cô nên kết hôn với một người tôn trọng mình hơn.

Một người bình luận: “Người đàn ông liên tục nói về số tiền quà tặng sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái”.

Người khác cho rằng mâu thuẫn giữa họ đã tích tụ quá lâu. Quyết định ly hôn của cô Luo là đúng đắn.

Luo cho biết cô đã trả lại số tiền cho Yang và quyết định nộp đơn ly hôn. “Tôi hài lòng với cách mà mọi chuyện đã diễn ra” - Luo nói.

-> Vợ chồng ly hôn chỉ vì... đôi tất bẩn

Bình luận