Cổ đông AVG đã đặt cọc gần 450 tỷ đồng để cam kết thực hiện việc hủy hợp đồng

P.V  - Thứ ba, 13/03/2018, 15:11 PM
Liên quan đến việc mua bán 95% cổ phần giữa MobiFone và AVG, thông tin mới nhất cho hay, cổ đông AVG đã đặt cọc gần 450 tỷ đồng để cam kết thực hiện việc hủy hợp đồng.

Theo đó, liên quan đến sự việc trên, thực hiện kết luận chỉ đạo của Ban Bí thư và Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trương huỷ hợp đồng thoả thuận mua 95% cổ phần của AVG và đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đồng ý.

avg-mobifone

Hiện tại các cổ đông AVG đã đặt cọc gần 450 tỷ đồng để cam kết thực hiện việc hủy hợp đồng (Ảnh minh họa)

Hiện nay Tổng công ty Viễn thông MobiFone và nhóm cổ đông AVG đang xúc tiến việc huỷ bỏ hợp đồng thỏa thuận mua bán cổ phần theo các quy định pháp luật.

Theo thỏa thuận hai bên, nhóm cổ đông AVG đã đặt cọc số tiền gần 450 tỷ đồng để cam kết thực hiện việc hủy hợp đồng. Hai bên sẽ khẩn trương xem xét và thực hiện những công việc cần thiết trên tinh thần thiện chí, đảm bảo không thiệt hại cũng như không ảnh hưởng tới nguồn vốn và lợi ích của Nhà nước.

Cùng với đó, được biết hiện nay ưu tiên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone là tập trung vào việc hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018. 

Video: Thót tim cảnh mẹ lao vào xe bán tải cứu con

Bình luận