Cô gái bị lột đồ, đánh đập tàn nhẫn nghi đánh ghen

Nguyễn Hiền  - Thứ sáu, 20/11/2020, 10:34 AM
Một người phụ nữ trẻ ở Thừa Thiên Huế bị một nhóm người gồm nam và nữ ghì chặt xuống đường lột đồ, đánh đập.

Ngày 20/11, trao đổi với PV, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết cơ quan này vừa khởi tố vụ án để điều tra việc một người con gái được cho là bị đánh ghen kinh hoàng khi bị một nhóm người gồm nam và nữ lột đồ và đánh đập vào vùng kín.

fb97865a6c198547dc08

Hình ảnh cô gái bị ghì chặt xuống đường, lột đồ và đánh đập (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 3 phút quay cảnh một phụ nữ bị nhóm gồm 4 phụ nữ và 1 người đàn ông ghì chặt xuống nền đường. Mặc dù người phụ nữ van khóc, nhưng vẫn bị lột áo quần và đánh vào vùng kín, vào mặt.

Theo xác định ban đầu của cơ quan công an, vụ việc xảy ra vào chiều tối 15/11 tại xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế). Lúc nạn nhân đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương, bất ngờ bị nhóm người trên tấn công.

Nạn nhân sau đó đã trình báo cơ quan công an và ngay tối cùng ngày, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra.

Lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà cho biết, đã thụ lý điều tra vụ việc và đã thu thập các tài liệu, tạm giữ phương tiện, mời những người liên quan đến làm việc.

Sáng ngày 20/11, một lãnh đạo Công an thị xã Hương Trà xác nhận, hiện Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Làm nhục người khác” theo quy định của pháp luật.

Bình luận