Cô gái bị sàm sỡ rồi đẩy xuống hồ Sen: Cứ ăn mặc gợi cảm là đàn ông có quyền sàm sỡ sao?

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 31/07/2019, 15:47 PM
Liên quan việc cô gái bị sàm sỡ và đẩy ngã xuống hồ Sen được đăng tải trên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Cô gái bị sàm sỡ rồi đẩy xuống hồ sen: Cư dân mạng đổ tại ăn mặc sexy

Empty

Bài viết "tố" những kẻ sàm sỡ 4 cô gái nhận được nhiều binh luận, chia sẻ 

Vụ việc nhóm 4 cô gái bị nhóm người đàn ông có biểu hiện say xỉn sàm sỡ bất thành nên đã buông lời tục tĩu và xô ngã 1 cô gái xuống hồ sen đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Như thông tin đã đưa, chị M.H (sinh sống tại TP.HCM) cùng 3 bạn nữ và 1 anh tài xế tới ăn uống ở quán Hồ Sen, phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM. Theo M.H, khi chị và 3 bạn nữ đang chụp ảnh gần ao sen thì có 3 người đàn ông say xỉn đi tới xin chụp ảnh chung, cố ý đụng chạm và sàm sỡ họ.

Tuy nhiên, khi các cô gái phản ứng thì bất ngờ bị 1 người đàn ông đe dọa, đánh 1 cô gái ngã xuống hồ sen khiến cô gái này bị ướt hết người, trầy xước cơ thể. Đính kèm bài viết là hình ảnh 4 cô gái cùng một số người đàn ông, trong đó một cô gái áo trắng bị xô ngã xuống ao nước, trên người và tóc lấm lem nước, bùn đất.

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm và tranh cãi của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với hành động vô duyên, thô lỗ của nhóm người đàn ông, đồng thời, nhiều người muốn tìm ra danh tính của nhóm người này để đòi lại công bằng cho 4 cô gái.

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác lại cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc nói trên là do các cô gái đã ăn mặc có phần quá hở hang khiến kẻ xấu nảy sinh ý đồ quấy rối.

Empty

 Hình ảnh nhóm các cô gái chụp ảnh trước khi xảy ra sự việc 

Empty

 Một cô gái bị xô ngã xuống hồ 

Trước ý kiến này, cô gái có tên Hải Yến - một trong số 4 cô gái trong nhóm bạn của chị M.H chia sẻ với Thế giới trẻ như sau:

“Có một số bạn bảo đi ăn mà mặc hở hang nên mới bị sàm sỡ. Quả thực tụi em mang trang phục có phần gợi cảm, nhưng không thể vì thế mà trở thành cái cớ hợp lý hóa cho hành động quấy rối, bạo lực của nhóm đàn ông say xỉn kia. Em khá ngạc nhiên khi đọc được những bình luận đổ lỗi như vậy.

Còn có người nói tụi em cố ý đăng bài tạo “phốt”, “câu like” chứ sự việc không hề nghiêm trọng, thì em cam đoan tất cả đều là sự thật. 

Họ không hề xin lỗi một tiếng nào sau mọi chuyện, chứ không phải tụi em muốn làm to chuyện lên. Nếu có gì không đúng, họ đã lên tiếng phản bác chứ không để im như thế này rồi.”, Hải Yến nói trên báo này.

Liên quan đến vụ việc, theo Trí thức trẻ, chính quyền địa phương xác nhận có xảy ra vụ va chạm xảy ra tại quán Hồ Sen và Công an phường có đến để giải quyết. Tuy nhiên, qua làm việc thì ghi nhận, trong lúc đi qua cầu tại ao, người đàn ông va chạm làm một cô gái té xuống ao.

Sau vụ việc, người đàn ông đã xin lỗi nhưng các cô không chịu và yêu cầu người này cũng phải… té xuống ao như thế.

Sau đó, công an phường đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc nhưng các cô gái không đến.

 -> Bị tố ngoại tình và tham lam, Lý Phương Châu “phản đòn”, đưa bằng chứng Lâm Vinh Hải “mất nết”

Bình luận