Cô gái "chạy mất dép" khi bạn trai Thạc sĩ chửi tới tấp cô bán phở vì lỡ bỏ hành

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ tư, 20/03/2019, 11:20 AM
Chia sẻ của một cô gái về người yêu Thạc sĩ nhưng lại có thái độ thô lỗ với người bán phở chỉ vì lỡ cho hành vào bát khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Học vị Thạc sĩ nhưng "chửi sấp mặt" cô bán phở chỉ vì lỡ bỏ hành

Theo chia sẻ của cô gái, nam chính là người Bắc, học Thạc sĩ, mới quen được 6 tháng và tính tình ổn, cho tới một ngày gần đây, tính cách thật sự của anh chàng mới bộc lộ. Cụ thể, mới đây, trong một lần đi ăn phở cùng nhau, chàng trai đã rất “tỉ mỉ” gọi một tô phở với rất nhiều yêu cầu, trong đó có yêu cầu không cho hành. Thế nhưng, người bán phở trót bỏ thêm hành vào tô khiến anh chàng này lộ bản chất cục cằn, thô lỗ, chửi mắng văng tục với chủ quán dù người bán đã thay thế bằng tô phở khác.

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn tin nhắn giữa 2 người, khi cô gái nói lý do chia tay, chàng trai tiếp tục văng tục, chửi bới cô gái khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Tâm sự của cô gái chia tay bạn trai thạc sĩ vì chửi cô bán phở và nói chuyện thô tục gây xôn xao:

Bức xúc quá, nên lên đây kêu ca. Chuyện là thế này. Mình là người Sài Gòn và trước đây không có chủ ý tìm bạn trai người Bắc do sợ không hợp tính.

Dạo này có một anh người Bắc theo đuổi mình, tính nết cũng hiền lành. Mình cũng mến và đã 26 tuổi rồi, cũng không nên kén chọn.

Thế là mình quyết định tìm hiểu. Tìm hiểu được khoảng 6 tháng, có vẻ hợp nhau, có cùng nhóm bạn về nhà anh chơi vài lần, thấy ba mẹ anh rất tốt nên mình cũng định sẽ chấp nhận lời quen anh, cho tới ngày thứ 6 vừa rồi.

Tụi mình đi ăn phở. Anh kêu 1 tô phở với nhiều đề nghị, trong đó có không hành. Cô bán phở lỡ tay bỏ hành, thế là anh chửi ùm beng cả lên.

Cô bưng phở tới bưng để làm lại tô khác, có làm đổ một ít nước ra bàn. Vậy là anh lại văng tục, chửi thề, làm ầm cái quán người ta lên.

Em về thấy không ổn, thế là em im luôn. Hôm nay anh nhắn tin hỏi em sao vậy thì chuyện như đoạn chat.

Thử hỏi đàn ông gì mà nói chuyện dơ dáy tới cỡ đó là cùng”.

Empty
3
4
5
6
8

Đoạn tin nhắn chia tay giữa cô gái và chàng trai Thạc sĩ 

Đoạn chia sẻ ngay lập tức nhận được hàng ngàn lượt bình luận. Đa số khẳng định quyết định chia tay của cô nàng là sáng suốt. Nhiều tài khoản bình luận chỉ trích chàng trai quá “thô lỗ, cục cằn”.

Thành viên Minh Khuê bức xúc: “Đọc tin nhắn mà thấy bức xúc giùm chị. Đàn ông chi mà như vậy, mặc váy luôn cho xong. Ăn uống thì kén chọn, yêu sách. Lật mặt hơn trở bàn tay. Lại còn đi xúc phạm bạn gái là “Thích làm mẹ kế tao hả!”. Thật đáng sợ!”.

Bạn Hoàng Ngân chia sẻ: “Không thể tin nổi bạn có thể quen thằng đàn ông kiểu vô văn hóa như thế này. Bỏ nhanh còn kịp bạn ơi! Đàn ông mặc váy kiểu này sớm muộn cũng lộ bản chất. May biết sớm còn tránh được. Chúc mừng bạn!”.

 -> Tin mới nhất vụ trẻ ở Bắc Ninh khám sán lợn: Tăng đột biến lên 151 ca nhiễm bệnh

Xem thêm: Gã đàn ông đánh đập cô gái giữa hành lang chung cư 

Bình luận