Cô gái loan báo nhảy sông tự tử, bố mẹ lập bàn thờ khóc thương suốt mấy ngày

Nguyễn Long  - Thứ ba, 09/04/2019, 19:32 PM
Sau khi nhận được tin chị Tr. gieo mình xuống sông Cấm tự tử, gia đình và cơ quan chức năng đã tìm kiếm suốt mấy ngày qua.

Vào khoảng 11h trưa ngày 2/4, tại cầu Bính, đoạn giáp ranh giữa quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) một số người dân cho biết, nhìn thấy cô gái có biểu hiện định nhảy cầu tự tử. Sau đó, thấy tư trang và lá thư tuyệt mệnh để lại còn người thì không thấy đâu nên tất cả đều cho rằng cô gái đã nhảy xuống sông Cấm.

nhay-song-giadinhvietnam

Cầu Bính, nơi cô gái gieo mình xuống sông Cấm.

Ngay sau đó, gia đình và lực lượng chức năng đã tiến hành huy động người và phương tiện tham gia tìm kiếm. Người nghi nhảy cầu tự tử được xác định là chị Đinh Thị Mai Tr. (SN 1994, trú tại xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên).

Chị H. (bạn Mai Tr.) cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc Mai Tr. nhảy cầu tự tử có thể do mâu thuẫn tình cảm với người yêu. Trước đây Mai Tr. từng tự tử một lần bằng cách cắt cổ tay, lần đó cũng do mâu thuẫn tình cảm với người yêu.

nhay-song-giadinhvietnam1

Lá thư cô gái để lại cho bạn trai.

Sau nhiều ngày, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. Đến ngày 5/4, bỗng xuất hiện thông tin cô gái này đang ở trong Sài Gòn khiến dư luận xôn xao.

Khi nhận được thông tin Mai Tr. đang ở Sài Gòn, gia đình rất bất ngờ và lập tức đã cử người đến các sân bay quanh khu vực để hỏi thăm xem có người nào tên Đinh Thị Mai Tr. bay vào Sài Gòn không thì phía sân bay cho biết là không có ai.

Lúc này lực lượng CHCN và gia đình vẫn luôn túc trực ở khu vực được cho là Mai Tr. đã nhảy cầu tự tử để tìm kiếm, thậm chí gia đình còn mời thầy cúng về làm lễ nhưng vẫn không có kết quả.

Liên quan đến vụ việc trên, tối ngày 8/4, trao đổi với PV, người nhà chị Tr. cho biết, đêm 7/4 gia đình rất bất ngờ và sung sướng khi chị Mai Tr. gọi điện về thông báo vẫn còn sống.

Chị T. (người nhà Mai Tr.) cho biết, sau khi gọi điện về thông báo cho gia đình là sẽ nhảy cầu tự tử, Mai Tr. đã bỏ đi nơi khác, hiện trường để lại chỉ là hiện trường giả. Cũng theo chị T. nguyên nhân mà Mai Tr. tạo hiện trường giả là do mâu thuẫn tình cảm với người yêu, làm thế để dọa anh này.

Lý do Mai Tr. gọi điện về cho gia đình là do mấy ngày vừa qua, qua các phương tiện truyền thông Mai Tr. rất thương bố mẹ và gia đình nên đã gọi điện về thông báo để gia đình không phải tìm kiếm nữa, việc tìm kiếm rất tốn kém, gia đình lại không có điều kiện.

Khi được khỏi mấy ngày vừa qua Mai Tr. đã đi đâu, có phải đi Sài Gòn như những gì mạng xã hội đồn đoán hay không thì chị T. từ chối trả lời.

Chị T. cho biết thêm, "Hiện sức khỏe Mai Tr. đang rất yếu, em bị thương ở vùng tay và đầu, hơn nữa Mai Tr. đang có bầu khoảng 3 tháng, sự việc đã qua rồi thì nên để cho nó qua, không nên khơi lại làm gì nữa".

-> Tổng giám đốc Công ty Long Giang Land là người lái xe Mercedes gây tai nạn kinh hoàng

Video: Camera hành trình ghi lại khoảnh khắc chiếc Mercedes trắng đâm hàng loạt người tại ngã tư Cầu Giấy - Phạm Hùng sáng 9/4

Bình luận