Cô gái mang thai bị đánh đập khiến thai nhi tử vong: Chi tiết màn tra tấn như thời Trung cổ

An An (T/H)  - Thứ ba, 16/04/2019, 13:57 PM
Nhóm dùng keo nấu chảy nhỏ vào nhiều chỗ trên cơ thể chị Y. dùng bình gas có đầu khò để dí vào tay, chân khiến chị Y. bỏng nặng…

Cô gái mang thai bị đánh đập khiến thai nhi tử vong ở Sài Gòn:

Báo Giáo dục thời đại đưa tin, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ 1 nhóm đối tượng "bắt cóc" cô gái mang thai 6 tháng tuổi tra tấn khiến thai nhi tử vong. Nạn nhân là chị H.N.Y. (SN 2011, ngụ tỉnh Long An, trú huyện Bình Chánh).

Empty

Cô gái mang thai bị đánh đập khiến thai nhi tử vong ở Sài Gòn đang còn yếu trong viện

Hiện công an đang tạm giữ hình sự Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) vì có liên quan vụ việc. Nạn nhân là chị H.N.Y. (18 tuổi, ngụ tỉnh Long An) vẫn đang còn yếu và đang điều trị ở bệnh viện.

Tri thức trẻ đưa tin, tuy còn yếu, chưa thể kể chi tiế nhưng chị Y. cho biết, trong quá trình giam giữ nhóm đã dùng cây gỗ đánh đập vào người chị Y.. Nhóm còn đấm đá vào bụng chị Y. dù cho chị nói là đang mang thai. Chưa dừng lại, nhóm còn dùng keo nấu chảy nhỏ vào nhiều chỗ trên cơ thể chị Y.. Thậm chí, nhóm dùng bình gas có đầu khò để dí vào tay, chân khiến chị Y. bị bỏng nặng. Vụ việc khiến cho chị Y. bị thương nặng và sinh non, thai nhi 6 tháng tuổi tử vong.

Empty

Cô gái mang thai bị đánh đập khiến thai nhi tử vong ở Sài Gòn thương tích khắp cơ thể

Nguồn tin cho hay, nguyên nhân Dũng và Huyền giữ lại là vì chị Y. có mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc. Nguồn tin cho hay, chị Y. nợ tiền của Dũng chưa trả nên cả 2 giữ lại. Sau đó, cả 2 đã giữ chị Y. lại khoảng 1 tuần. Cũng trong thời gian này, cả 2 điện cho đối tượng Khang tới.

Sau đó, cả nhóm dùng dây trói và tra tấn chị T. trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Sự việc khiến cho chị Y. bị đau và sinh non dẫn tới thai nhi tử vong. Lúc này, Dũng và Huyền gọi cho mẹ là bà Sương tới nhà để mang thai nhi đi vứt ở bãi đất trống ở khu phố 1, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

=> Một người chết, 7 người nguy kịch sau bữa rượu pha nước... lá ngón

Xem thêm video: Lao đầu vào xe khách khi vượt đèn đỏ

Bình luận