Cô gái ngồi trên xe Phan Thành: Midu hay tình cũ gần nhất Primmy Trương?

Thu Thu  - Thứ ba, 10/11/2020, 15:34 PM
Hình ảnh cô gái ngồi cạnh Phan Thành khi lái xe khiến dân mạng “nổ” ra nhiều cuộc đồn đoán.

Phan Thành chở Midu hay Phương Thảo?

Mới đây, dân mạng xôn xao clip Phan Thành chạy siêu xe trên đường phố Sài Gòn vào sáng ngày 10/11. Đặc biệt hơn, trên xe Phan Thành còn chở một cô gái, cả hai cùng nói chuyên thân thiết.

Empty

Hình ảnh Phan Thành cùng một cô gái trên mạng xã hội

Ngay lập tức, từ hình ảnh trong clip, dân mạng đặt nghi vấn rằng rất có thể cô nàng trong xe chính là Midu vì gương mặt khá giống. Thời gian gần đây, Phan Thành thường than cô đơn trên mạng xã hội nên nhiều người cho rằng có thể Phan Thành đã trở lại với mối tình từng đính hôn đó là Midu.

page

Nhiều người cho rằng cô gái là Midu

Cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng gái xinh ngồi cạnh Phan Thành là Primmy Trương - Phương Thảo. So với ảnh góc nghiêng mà Primmy up lên MXH thì dung mạo cô gái ấy khớp với Primmy gần như 90% từ vầng trán, sống mũi cho đến mái tóc.

Empty

Cũng có ý kiến cho rằng đó là Primmy

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy đoán chủ quan của dân mạng. Hiện chưa có một bằng chứng nào chứng minh cô gái trong ảnh là Midu hay Primmy. Người trong cuộc cũng từ chối trả lời về thông tin trên.

Midu và Phan Thành từng là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt khi chàng là thiếu gia còn nhà giàu, nàng là hotgirl có tiếng với nhan sắc như “thần tiên tỷ tỷ”. Cả hai thậm chí đã đính hôn và chuẩn bị lễ cưới thì bất ngờ, scandal Phan Thành ngoại tình với hotgirl Cad Mau Thúy Vy nổ ra. Cặp đôi chia tay.

Empty

Midu cho biết cô đang độc thân vui vẻ

Hiện tại, Midu cho thấy rằng cô đang tận hưởng cuộc sống, bận rộn với công việc vừa làm giảng viên vừa làm diễn viên và kinh doanh thời trang.

Empty

Sau khi chia tay Midu, Primmy Trương là bạn gái công khai thứ hai. Cô và và Phan Thành từng có 1 năm yêu đương mặn nồng. Họ được đánh giá là "trai tài gái sắc" rất xứng đôi vừa lứa vì cả hai đều là thiếu gia và tiểu thư con nhà gia thế. Tuy nhiên đầu năm 2019, cả hai bị dân tình soi ra là đã đường ai nấy đi sau loạt động thái như xoá ảnh chung, công khai trạng thái độc thân...

 => Cứ ngỡ viết cho Midu, thì ra Phan Thành gửi tâm tình cho Phương Thảo?

Bình luận