Cô gái trẻ đau đớn vì thanh silicon đâm thủng mũi do tham làm đẹp giá rẻ

Phương Phương (T/h)  - Thứ bảy, 20/01/2018, 08:26 AM
Vì ham làm đẹp giá rẻ, cô gái trẻ đã tới spa để phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, sau đó cô đã phải chịu đau đớn khi thanh silicon lòi ra ngoài mũi.

Theo đó, sự việc này xảy ra với một cô gái trẻ tại Thái Lan. Chỉ vì tham rẻ, cô gái đã tới độn mũi tại một cơ sở làm đẹp chưa được cấp phép và sau đó phải chịu đau đớn vì chiếc mũi gặp biến chứng nặng khi thanh silicon đâm thủng đầu mũi, lòi ra bên ngoài.

Cô gái sau đó đã phải đến bệnh viện Natchaya ở Băng Cốc, Thái Lan để khắc phục hậu quả khủng khiếp này.

Bức ảnh chụp cho thấy phần mũi của cô gái trẻ sau khi phẫu thuật bị rách một vết ở phía đầu mũi, khiến cho miếng silicon bị trượt hẳn ra ngoài trông rất kinh khủng và đau đớn.

sun-1

Thanh silicon đâm thủng mũi cô gái trẻ

-> Viện Thẩm mỹ Hà Nội vi phạm về quảng cáo, “đánh lừa” khách hàng?

Các bác sĩ đã tiến hành loại bỏ miếng silicon ra khỏi mũi của cô gái này thông qua chính vết thương hở ở đầu mũi. Sau khi phẫu thuật các bác sĩ đã khắc phục được hậu quả nhưng nó đã đem lại đau đớn cho cô gái trẻ.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên gặp rủi ro khi làm đẹp. Trước đó cũng đã từng có những cô gái trẻ gặp phải rủi ro hỏng mũi chỉ vì tham làm đẹp giá rẻ tại các cơ sở làm đẹp chưa được cấp phép.

sun-2

Các bác sĩ phẫu thuật lấy thanh silicon ra ngoài

Trước đó một cô gái 19 tuổi đến bệnh viện ở TP HCM cấp cứu với sống mũi bị thủng do thanh silicone nâng mũi đâm từ trong ra. Các bác sĩ cho biết khi bệnh nhân nhập viện, sống mũi đã bị thủng một lỗ, một đầu của thanh sụn nhân tạo trồi ra ngoài, gây đau đớn.

Các bác sĩ đã phải lập tức phẫu thuật để tháo thanh silicone, sau đó phẫu thuật tạo hình lại mũi cho người bệnh.

Trước những trường hợp như trên, các bác sĩ khuyến cáo chị em phụ nữ, trước khi làm đẹp cần tìm hiểu rõ về spa nơi mình sắp làm, chỉ nên đến các cơ sở làm đẹp có uy tín, đã được cấp phép, và cũng chỉ nên làm những tiểu phẫu nhỏ để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Video: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Bình luận