Cô gái trẻ mất tích bí ẩn khi đạp xe đi tìm trâu

T. Hùng  - Thứ năm, 15/11/2018, 14:45 PM
Đạp xe ra đồng đi tìm trâu, cô gái 21 tuổi (Đô Lương, Nghệ An) không trở về nhà. Người thân tìm kiếm chỉ thấy chiếc xe đạp và chiếc áo trên bụi cây.

Ngày 15/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch xã Đại Sơn (huyện Đô Lương,Nghệ An) xác nhận cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp tìm kiếm một cô gái mất tích khi đi chăn trâu. 

Empty

Chân dung cô gái mất tích bí ẩn khi đi chăn trâu

Thông tin từ gia đình chị Phúc cho biết, khoảng 14h ngày 13/11, chị Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú ở xóm 6, xã Đại Sơn) bị đi xe đạp ra đồng Bàu Ú (cách nhà khoảng 2km) để tìm trâu. Đến cuối giờ chiều chưa thấy chị Phúc về nhà, người thân liên lạc qua điện thoại nhưng không được. Sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm.

Trưa ngày 14/11, người thân tìm thấy chiếc xe đạp của chị Phúc. Tiếp đó, những người tìm kiếm phát hiện chiếc áo của chị này ở trong 1 bụi cây cách bờ Bàu Ú chừng 20m.

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng và người thân vẫn chưa tìm thấy chị Phúc. Được biết, chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em và đang chuẩn bị kết hôn với một người con trai trong xã.

Bình luận