Cô gái trẻ vờ mang thai 9 tháng để níu giữ bạn trai

Phương Vũ (T/H)  - Chủ nhật, 05/08/2018, 19:37 PM
Để níu giữ người yêu, Rosa Castellanos Diaz, sống ở làng El Coyolar, Honduras đã giả mang thai 9 tháng. Tuy nhiên sự dối trá này đã bị chính người yêu phát hiện.

Cô gái trẻ vờ mang thai 9 tháng để níu giữ bạn trai

Theo Daily Mail, Rosa Castellanos Diaz đến từ El Coyolar ở Honduras đã trải qua 9 tháng giả mang thai song sinh.

Cô này nói dối gia đình rằng mình đã sinh con nhưng một trong hai đứa trẻ qua đời. Mục đích có thể là khiến ban đời cảm thấy trân trọng và muốn ở bên mình hơn, theo báo Anh.

chon

Mở quan tài chôn xác con, không ngờ phát hiện búp bê đồ chơi.(Ảnh: Daily Mail)

-> Đau đầu với đề nghị của vợ sắp cưới

Người phụ nữ còn tổ chức đám tang giả và chôn xác con tại nghĩa trang ở El Coyolar. Người thân và gia đình đã trực tiếp đem chôn quan tài trong một lễ tang đầy cảm xúc.

Mọi người gần như tin tưởng và tiến hành chôn cất đứa bé. Melvin rất đau buồn đến mức anh ngã quỵ, thậm chí phải nhờ bạn bè đỡ khi anh ấy quan sát quan tài của con mình được chôn cất.

Sau đám tang, mọi người tập trung sự chú ý của họ về đứa trẻ còn sống tại Bệnh viện Escuela. Tuy nhiên, nhiều bạn bè của Melvin từ lâu đã nghi ngờ rằng người phụ nữ đó đã tạo ra toàn bộ thai giả, luồn lách khéo léo, giấy siêu âm giả để duy trì mối quan hệ của họ.

Ismael Mejia, một người bạn của Melvin nói: “Toàn bộ sự việc dường như không đúng như vậy.

Vì vậy, trong đêm đó chúng tôi đến nghĩa trang để đào nó lên. Tóa hả ra, bên trong quan tài là một con búp bê, được mặc quần áo như thể nó là một đứa trẻ y như thật”.

Bạn của Melvin đã ghi lại toàn bộ khám phá khủng khiếp này bằng điện thoại di động, coi như là bằng chứng về sự lừa gạt của Rosa. Sau đó, họ lấy chiếc quan tài về, cấp bằng chứng video cho cảnh sát và trả lại búp bê cho Rosa để cho biết cô ấy biết rằng, mọi người đã biết hết sự thật.

Đáng ngạc nhiên, sau khi biết về sự lừa gạt của bạn gái mình, Melvin thực sự không tố cáo Rosa mà còn yêu cầu cảnh sát không theo dõi sự việc này nữa. Và rất có khả năng, đứa trẻ thứ hai đang sống trong bệnh viện cũng không tồn tại.

Video: Tài xế taxi ngỡ ngàng vì người cùng song ca với mình là ca sĩ Như Quỳnh

Bình luận