Cô gái Việt Nam "lột xác" với thân hình quyến rũ được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi

Theo Thế giới trẻ  - Thứ bảy, 06/07/2019, 11:30 AM
Báo Trung Quốc thậm chí còn viết rằng nhiều dân mạng nước này náo loạn khi trông thấy ảnh cô gái và muốn sang Việt Nam.

Ngày 2/7, tờ China News của Trung Quốc đưa tin về cô gái có tên Nguyễn Thị Thùy Trang như một ví dụ điển hình cho những người có Vóc dáng đẹp nhờ chăm luyện tập thể dục .

Trang báo này khen Thùy Trang (sinh năm 1995) có thân hình cân đối, đặc biệt là vòng 3 căng tròn, săn chắc và đôi chân nuột nà.

Empty

Theo China News, cô gái Hà Nội bắt đầu chăm chỉ tập luyện thể hình vào năm 2016 để có được cơ thể hoàn hảo như hiện tại.

Empty
Empty

"Nguyễn Thị Thùy Trang nổi tiếng trên Internet và thường xuyên chia sẻ những bức hình tập luyện, lời khuyên thú vị trên mạng xã hội . Cô có 360.000 người theo dõi trên Facebook và 260.000 người theo dõi tên Instagram", China News cho hay.

Một số dân mạng bình luận: "(Cô ấy) trông giống người Hàn Quốc", "Người Việt Nam thường không cao nhưng những hình ảnh này cho bạn thấy thế nào là tỷ lệ hoàn hảo", "Muốn đến Việt Nam quá!",...

Empty

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Thùy Trang sau khi kiên trì ăn uống và tập luyện khoa học.

Cách đây khoảng một năm, Thùy Trang được nhiều dân mạng Việt biết đến với bức ảnh lột xác đáng kinh ngạc. Từ một cô gái nặng 39 kg, cao 1m50, cơ thể gày gò và thiếu sức sống, Thùy Trang quyết định theo đuổi chế độ ăn, tập khoa học để sở hữu thân hình sexy .

Empty
Empty
Empty

Những chia sẻ về kinh nghiệm tập luyện và chế độ dinh dưỡng của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái cùng trang lứa.

   =>  Hồ Quang Hiếu khoe vợ sắp cưới giấu mặt, fan tung bằng chứng khẳng định là Bảo Anh

 Xem thêm video: Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP

Bình luận