Có gì mới ở Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị của AEON Hải Phòng?

Đông Hường  - Thứ tư, 04/11/2020, 11:13 AM
Ông Nishitohge Yasuo – Tổng Giám đốc AEON Việt Nam chia sẻ tại buổi Họp báo chiều ngày 02/11/2020, TT BHTH & ST AEON - Hải Phòng Lê Chân sẽ là điểm đến ấn tượng của người dân Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Công ty TNHH AEON Việt Nam đã chính thức công bố thông tin khai trương Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị đầu tiên của doanh nghiệp này tại thành phố Cảng.

Tại buổi Họp báo ông Nishitohge Yasuo – Tổng Giám đốc AEON Việt Nam chia sẻ: “Trong thời gian tới, chúng tôi có kế hoạch tiếp tục mở rộng thêm nhiều cửa hàng chuyên doanh bên ngoài trung tâm mua sắm để đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ cũng như mang AEON tới gần hơn với khách hàng tại các khu vực khác. Đồng thời, chúng tôi sẽ đẩy mạnh chuyển đổi số, mở rộng lĩnh vực thương mại điện tử, thúc đẩy các dịch vụ mua sắm không tiền mặt cũng như tiếp tục nỗ lực để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự thoải mái tiện lợi cho khách hàng. AEON Việt Nam sẽ nỗ lực không ngừng để TT BHTH & ST AEON - Hải Phòng Lê Chân trở thành điểm đến không thể bỏ qua của người dân Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận”.

e23tr

Ông Nishitohge Yasuo – Tổng Giám đốc AEON Việt Nam phát biểu tại Họp báo Khai trương TT BHTH & ST AEON – Hải Phòng Lê Chân

Được biết, TT BHTH & ST AEON – Hải Phòng Lê Chân sở hữu khu vực siêu thị quy mô lớn nhất thành phố cảng, cung ứng tất cả sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong cuộc sống hàng ngày.

Khu vực thực phẩm tươi sống rộng 800m2 với nhiều sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Nhật Bản, mặt hàng thủy hải sản tươi sống được thu mua trực tiếp từ cảng cũng như các đặc sản nổi tiếng của Hải Phòng và Hạ Long; khu ẩm thực tự chọn Delica với đa dạng phong cách ẩm thực từ nhiều nước trên thế giới; khu vực sản phẩm cho mẹ và bé tại Kids Republic...

1234

Dự án được triển khai theo mô hình “Một điểm đến” với tổng diện tích sàn 18.808m2

Đặc biệt, khách hàng Hải Phòng sẽ là những khách hàng đầu tiên tại Đông Nam Á được trải nghiệm các sản phẩm innerCasual (iC) - nhãn hàng riêng của AEON - được sản xuất bằng chất vải đặc biệt từ sự kết hợp những thành phần của sản phẩm chăm sóc da hỗ trợ nâng niu, bảo vệ làn da và tạo sự thoải mái cho người mặc.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đến từ nhãn hàng riêng TOPVALU, khu vực đồ trang trí nội thất, đồ gia dụng HÓME CÓORDY, 2 cửa hàng chuyên doanh bao gồm cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Glam Beautique rộng 600m2 và cửa hàng xe đạp AEON Bicycle với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng, hướng đến việc nâng tầm giá trị phong cách sống cho khách hàng.

Bình luận