Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với học sinh lớp 10 kêu oan, người chồng thêm bằng chứng bất ngờ

An Nguyên (T/H)  - Chủ nhật, 10/03/2019, 19:13 PM
Khi cô giáo bị nghi quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 kêu oan,người chồng đã lên tiếng và khẳng định còn bằng chứng chưa tung ra.

Cô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Trước đó, nhiều trang báo đưa tin, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cho biết có nhận được báo cáo của hiệu trưởng trường THPT, nơi cô giáo H. công tác, xung quanh việc giáo viên H. bị tố quan hệ bất chính với nam sinh trong trường.

cogiaouspz-1552142880535456352587-crop-15521428878232017202692-1552149029558682366684

(Ảnh minh họa)

Theo nguồn trên, báo cáo của nhà trường cho hay, mẹ của một nam sinh đến trường phản ánh việc cô H. có "quan hệ không lành mạnh" với con trai sinh năm 2003 của bà.

"Tại buổi làm việc này, cô H. đã thừa nhận: Có nhắn tin qua lại quan tâm, có cùng nam học sinh này vào nhà trọ bị chồng phát hiện, đánh ghen. Sau đó, cô H. đã làm bản tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm bản cam kết gửi mẹ nam học sinh này, hứa sẽ cắt đứt mọi quan hệ tình cảm đối với em", Người lao động thuật lại.

Cô giáo lên tiếng kêu oan

Tuy nhiên mới đây sau khi sự việc gây ồn ào trên mạng xã hội, Cô giáo H. khi chia sẻ với VOV ngày 9/3, đã khẳng định hoàn toàn không có chuyện cô quan hệ bất chính hay quan hệ trên mức tình cảm với nam sinh lớp 10, như thông tin tố cáo. Theo nữ giáo viên thì mối quan hệ cô trò hoàn toàn trong sáng.

Cô H. nói mình đã bị tố cáo oan, đồng thời cho rằng, anh T. (chồng cô) gửi đơn tố cáo cô quan hệ bất chính với học trò để muốn giành quyền nuôi con, khi phiên tòa giữa hai vợ chồng sắp diễn ra.

Người chồng nói gì?

Tối cùng ngày, trao đổi với Tuổi trẻ, anh T. nói rất bức xúc trước ý kiến không đúng sự thật như thông tin từ người vợ đưa ra, đồng thời cho biết còn chứng cứ khác đã cung cấp cho nhà chức trách.

"Clip và chứng cứ khác nữa tôi cung cấp cho cơ quan chức năng cùng với nhà trường xác minh làm rõ. Thời gian tới cơ quan chức năng sẽ trả lời về sự việc", Tuổi trẻ dẫn lời anh T.

Trước đó, chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM, anh T. cho biết anh phát hiện vợ có quan hệ mờ ám với nam sinh chưa đủ 16 tuổi, học lớp 10, từ tháng 9/2018 đến nay. Trong thời gian đó, người vợ ít quan tâm tới gia đình.

Anh nói đã yêu cầu vợ chấm dứt mối quan hệ, nhưng không được. Người chồng này cho biết đã chụp nhiều tin nhắn giữa vợ và nam sinh kia, anh còn bắt quả tang họ ở trong cùng một phòng khách sạn ở thị xã La Gi cuối tháng 12/2018. Theo anh khi bắt quả tang thì vợ và nam sinh vẫn mặc đồ.

Theo thông tin trên Một thế giới, anh T. nói ban đầu không hề muốn tố cáo vợ, nhưng sau đó đã quyết định tố vì vợ "đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về anh".

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ

 => Châu Việt Cường lặng người trước lời oán trách của mẹ nạn nhân

Xem thêm video: Cuộc sống của những người phụ nữ không biết đến ngày 8/3

Bình luận