Cô giáo mầm non tư thục Ánh Sao - TP. HCM tát liên tiếp vào mặt trẻ

T. Dũng  - Chủ nhật, 17/06/2018, 20:20 PM
Ngày 16/6, dân mạng truyền tay nhau clip cô giáo mầm non tát một bé gái liên tiếp vào mặt, ngã xuống đất, khiến nhiều người phẫn nộ.

 

Video: Cô giáo tát trẻ tại trường mầm non Ánh Sao

Theo đó, clip quay cảnh bữa ăn của trẻ mầm non tại lớp mẫu giáo tư thục A.S (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM) trong đó khi một cô giáo đang đút cho một trẻ khác ăn thì bé gái đi đến. 

Thấy thế, cô giáo quay ra, vẻ mặt hằm hằm, nói gì đó và tát liên tiếp vào mặt bé khiến bé ngã dúi dụi xuống đất.

Sự việc ngay sau đó được đăng tải lên MXH, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số ý kiến bày tỏ bức xúc trước hành vi ra tay đánh trẻ của nữ giáo viên.

Ngay khi sự việc xảy ra, bà Trương Thị Mỹ Hiền, chủ cơ sở mẫu giáo tư thục Ánh Sao thừa nhận có sự việc trên và người trong clip là cô bảo mẫu tên D - người mới mới vào làm ở Ánh Sao được vài tháng, còn bé bị đánh là B ở lớp mầm.

Trong khi đó, anh Lê Văn Hoàn, phụ huynh của bé B bị tát liên tiếp trong clip, bức xúc cho biết con mình mới đi học ở trường này được 2 tháng và gần đây có các biểu hiện lạ như khóc lóc không chịu đi học, đòi ở nhà. Do nghi ngờ nên sáng 16/6, sau khi đưa con đến lớp một lúc thì anh Hoàn về mở camera lên xem.

cg2

Bé B liên tiếp bị tát vào mặt khi đến gần bảo mẫu tên D (Ảnh cắt từ clip)

>>> Chất lượng giáo viên mầm non là nguyên nhân bạo hành trẻ

Sau khi chứng kiến sự việc, anh Hoàn vô cùng bức xúc và đã báo cáo sự việc lên công an xã. Cũng theo anh Hoàn thì vụ việc này cần phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật, bởi ngoài con của anh và bé áo trắng ra, còn những bé nào đã và đang bị hành hạ?

Chia sẻ với báo chí, ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GDĐT TPHCM, cho biết lớp mẫu giáo tư thục Ánh Sao bị đình chỉ hoạt động trong chiều 16/6. Phụ huynh sẽ được giới thiệu chuyển con sang trường công lập gần đó.

Bình luận