Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam gây xôn xao với hình ảnh bảng lương hơn 2000 tỷ/tháng

Mộc Lan  - Thứ sáu, 07/08/2020, 06:00 AM
Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam chia sẻ hình ảnh bảng lương với mức lương khủng khiến nhiều người bất ngờ.

Nguyễn Quang Đạt (sinh năm 1991) không phải là cái tên quá xa lạ trong giới trẻ. Cậu bạn từng nổi đình đám trên MXH khi được giới thiệu là cơ trưởng 9X trẻ nhất Việt Nam từ năm 2015.

Empty

Quang Đạt nổi lên là ca trường đẹp trai không kém gì tài tử

Mới đây, anh chàng gây choáng khi công khai bảng lương tháng lương đầu tiên của mình. Dân tình "mắt tròn mắt dẹt" khi nhìn thấy con số 2.044 tỉ.

Không chỉ cộng đồng mạng mà cả chính chủ cũng bất ngờ với số tiền này. Anh chàng viết: “Tháng lương đầu tiên: 2044 tỉ. Nhưng mà đơn vị tiền tệ nào thì công ty chưa nói".

Empty

Cơ trưởng Quang Đạt chia sẻ bảng lương gây kinh ngạc trên mạng xã hội

Trong khi dân mạng đang hoang mang vì mức lương quá lớn thì Quang Đạt đã lên tiếng cho biết đây không phải là số tiền anh thực nhận dù anh thật sự được phát bảng lương kia. Anh chàng khẳng định đây chỉ là một sự nhầm lẫn tai hại của công ty. Cơ trưởng trẻ tuổi còn hài hước bày tỏ sự tiếc nuối với số tiền lương khổng lồ.

Trước đó, Nguyễn Quang Đạt được cư dân mạng hào phóng đặt cho khá nhiều biệt danh: Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam, cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam… Anh chàng hiện đang là phi công cho một hãng bay Việt và cũng là một tài khoản có lượng người theo dõi "khủng" trên mạng xã hội.

Quang Đạt sở hữu ngoại hình chuẩn mẫu với chiều cao 1m80, gương mặt má lúm duyên dáng và body chẳng kém người mẫu.

Empty

Quang Đạt cũng từng hé lộ khá nhiều bí mật khác về nghề phi công như cần đạt tiếng Anh Ielts từ 5.5 đến 7.5, chi phí học khá cao từ 60 nghìn USD (1,4 tỷ đồng), thu nhập khởi điểm tối thiếu trên 2 nghìn đô (gần 50 triệu đồng)…

Quang Đạt cho biết, ba anh từng làm phi công, thường xuyên xa nhà nên từ lúc còn đi học, Nguyễn Quang Đạt đã không ấn tượng tốt về công việc này.

Sau này khi lớn lên bắt đầu với công việc Quang Đạt mới phát hiện ra nhiều thứ hấp dẫn và dần trở nên yêu thích. “Ban đầu em không muốn đánh đổi quá nhiều cho công việc vì cảm thấy thời gian hạnh phúc bên gia đình giá trị hơn. Đến hiện tại, em đã hoàn toàn có thể sắp xếp được thời gian đó trong tầm tay của mình.

Dù mới 29 tuổi, nhưng Quang Đạt đã có thành tích đáng nể:

- 18 tuổi: Bắt đầu học phi công cơ bản ở New Zealand.

- 19 tuổi: Tốt nghiệp phi công cơ bản.

- 20 tuổi: Chính thức bay với chức danh cơ phó máy bay Airbus 320.

- 23 tuổi: Trở thành cơ trưởng máy bay A320

- 26 tuổi: Bắt đầu huấn luyện cho các phi công mới dưới vai trò giáo viên bay

- 10 năm: 7 nghìn giờ bay, 1 tình yêu.

Một số hình ảnh đời thường của cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam Quang Đạt

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Từ Văn Mai Hương, Amee bị tung clip trong phòng: Cần làm ngay điều này để bảo vệ mình

Xem thêm video: Kim Tử Long tiết lộ ngoại tình khi kết hôn

Bình luận