Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương sát cánh cùng các thí sinh tại vòng Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

PV  - Chủ nhật, 11/10/2020, 18:55 PM
Cố vấn sắc đẹp - Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương xuất hiện rạng rỡ cùng top thí sinh tại bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 10/10 tại Cung điền kinh Hà Nội. Sự đồng hành của chị đã giúp Ban tổ chức chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất xuất hiện tại đêm chung kết.
hoa hau viet nam 2020 (2)

Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 thành công tốt đẹp với top 35 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết.

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò Cố vấn sắc đẹp, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ: “TMV Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cũng như kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ 30 năm qua giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn rạng rỡ và tự tin thể hiện bản thân".

hoa hau viet nam 2020 (3)

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương cùng ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC và bà Phạm Kim Dung - phó BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Vai trò quan trọng của Cố vấn sắc đẹp được thể hiện khi các thí sinh được chăm sóc nhan sắc, từ làn da căng khỏe đến vóc dáng săn chắc, phô diễn đường nét tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt, trước khi tham gia đêm Bán kết, top 60 đã có thời gian trải nghiệm các công nghệ hiện đại nhất tại TMV Xuân Hương. 

Các thí sinh được tư vấn, soi da, thăm khám da và đưa liệu trình chăm sóc phù hợp. Bên cạnh làn da, vóc dáng cũng vô cùng quan trọng, TMV Xuân Hương không chỉ đưa ra lời khuyên về dinh dưỡng, tập luyện mà còn sử dụng kết hợp máy công nghệ cao để thí sinh có số đo hình thể như ý trước khi đêm bán kết diễn ra.

hoa hau viet nam 2020 (4)

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương luôn chăm chú theo dõi phần thể hiện của các thí sinh.

Với sự chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ của TMV Xuân Hương, top thí sinh đã có đêm thi bán kết thành công rực rỡ, tỏa sáng và tạo ấn tượng riêng trong lòng Ban giám khảo và công chúng. 

Sau đêm bán kết, có thí sinh tiếp tục hành trình chinh phục vương miện, có bạn dừng chân nhưng những kinh nghiệm cũng như quá trình đồng hành cùng Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương sẽ là nền tảng vững chắc trong tương lai, kim chỉ nam định hình phong cách, giữ gìn sắc vóc rạng rỡ chuẩn hoa hậu. 

“Đối với các thí sinh tiếp tục đi tiếp vào vòng chung kết, các em cần chú trọng hơn nữa tới việc chăm sóc và giữ gìn nhan sắc. Đặc biệt, việc trau dồi kiến thức, làm giàu tâm hồn, hướng tới giá trị chân - thiện - mỹ vô cùng quan trọng. Điều này giúp các thí sinh thể hiện được hài hòa giữa vẻ đẹp nhan sắc và vẻ đẹp trí tuệ, là tiêu chuẩn quan trọng của ngôi vị cao nhất cuộc thi" - Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương chia sẻ.

hoa hau viet nam 2020 (1)

Chia sẻ với báo chí, cố vấn sắc đẹp Xuân Hương cho biết TMV Xuân Hương luôn sát cánh cùng các em trong việc chăm sóc da và dáng để tự tin trong những vòng thi tiếp theo.

Cố vấn Xuân Hương cùng các thí sinh đã ghi dấu ấn sâu sắc trong đêm “Việt Nam kỳ diệu. Trong hành trình cuối cùng của Hoa hậu Việt Nam 2020, chị sẽ cùng ban giám khảo cuộc thi tìm ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất, đại diện cho “Thập kỷ hương sắc”, thực hiện sứ mệnh “Tỏa sáng nét đẹp Việt.”

-> Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương: “Thí sinh sở hữu làn da và vóc dáng đẹp có lợi thế”

Bình luận