Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương: “Thí sinh sở hữu làn da và vóc dáng đẹp có lợi thế”

PV  - Thứ sáu, 09/10/2020, 09:26 AM
Tại họp báo bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 08/10, cố vấn sắc đẹp Xuân Hương đã có những chia sẻ về quy chuẩn cũng như các hoạt động chăm sóc nhan sắc mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang đồng hành cùng các thí sinh.

Khi được hỏi về tiêu chí sắc đẹp, Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương cho biết: “Tiêu chí của cuộc thi là tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, người đạt được danh hiệu cao nhất phải hội tụ hài hòa các chỉ số trong nhân trắc học, giữa vẻ đẹp hình thể và tâm hồn, hướng tới giá trị chân - thiện - mỹ”. 

hop bao ban ket Giadinhvietnam (4)

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương cùng ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước đó, top thí sinh của vòng sơ khảo hai miền được chăm sóc sắc đẹp tại TMV Xuân Hương. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu đã tư vấn phương pháp giữ gìn nhan sắc chuẩn hoa hậu, tập luyện để có thân hình và vóc dáng như mong muốn, tạo tiền đề vững chắc để thí sinh có phần thể hiện thật tốt trong đêm bán kết. 

hop bao ban ket Giadinhvietnam (2)

Cố vấn sắc đẹp chia sẻ các hoạt động TMV Xuân Hương đồng hành cùng các thí sinh.

Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với thông điệp “Việt Nam kỳ diệu” hứa hẹn đem lại những màn trình diễn lôi cuốn, ấn tượng. Không chỉ góp phần lan tỏa thông điệp tích cực, thắp thêm ngọn lửa tự hào dân tộc mà còn tôn vinh vẻ đẹp nhân ái. Đây cũng chính là sứ mệnh của cuộc thi và các cô gái đăng quang, đóng góp để xã hội ngày một tốt đẹp hơn. 

hop bao ban ket Giadinhvietnam (5)

Theo Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương: “Thí sinh hội tụ vẻ đẹp chuẩn nhân trắc học và vẻ đẹp hình thể có lợi thế”.

“Format cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 có nhiều thay đổi mang tính thiết thực và phù hợp với tình hình xã hội hiện nay. Bên cạnh các phần thi về nhan sắc và hình thể, HHVN 2020 hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, các dự án nhân ái mang tính thực tiễn cao. Do đó các thí sinh nên dành thời gian làm giàu vốn kiến thức, hướng đến giá trị chân - thiện- mỹ để chinh phục ban giám khảo cũng như công chúng” - Cố Vấn sắc đẹp Xuân Hương chia sẻ.

hop bao ban ket Giadinhvietnam (3)

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương rạng rỡ tại họp báo.

hop bao ban ket Giadinhvietnam (1)

Hoa hậu Việt Nam 2020 với sự đồng hành của cố vấn sắc đẹp Xuân Hương sẽ cùng truyền tải giá trị nhân văn tới cộng đồng, tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ của người phụ nữ Việt.

-> Từ đơn vị thẩm mỹ top đầu đến cố vấn thẩm mỹ hình thể Hoa hậu Việt Nam 2020

Thẩm mỹ viện Xuân Hương - Tỏa sáng nét đẹp Việt

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 3: 42 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Hotline : 1800.6999 – 094.572.6666 - 0918.001.802

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: thammyxuanhuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong

Bình luận