Con dâu mới nên mua quà tết gì cho bố mẹ chồng để vừa đẹp mắt lại ý nghĩa?

Phương Vũ  - Thứ năm, 18/01/2018, 19:30 PM
Con dâu mới nên mua quà tết gì cho bố mẹ chồng để vừa đẹp mắt lại ý nghĩa là thắc mắc chung của các cô dâu mới khi lần đầu đón Tết bên nhà chồng.

Con dâu mới nên mua quà tết gì cho bố mẹ chồng?

Con dâu mới nên mua quà tết gì cho bố mẹ chồng để vừa đẹp mắt lại ý nghĩa? Món quà tết như một cách mà những người con dành tặng các đấng sinh thành cùa mình. Dù là con dâu hay con rể, mới hay cũ, thì chọn được đúng món quà sẽ giúp bạn lấy lòng được bố mẹ chồng (vợ). Dưới đây là những món quà ý nghĩa mà bạn nên tham khảo trước khi mua quà, đảm bảo sẽ làm bố mẹ bạn hài lòng.

con-dau

Con dâu mới nên mua quà tết gì cho bố mẹ chồng để vừa đẹp mắt lại ý nghĩa là thắc mắc của nhiều nàng dâu khi đón Tết đầu tiên bên gia đình chồng (Ảnh minh họa)

-> Những cách hóa giải lỗi phong thủy cửa ra vào

Con dâu mới nên mua cành đào/cây quất tặng bố mẹ chồng

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhà nào cũng sắm sửa cành đào/cây quất trưng bày để tăng thêm không khí xuân trong gia đình. Bạn cũng có thể dành thời gian sắm một cây quất/cành đào đẹp tặng bố mẹ chồng, chắc chắn sẽ là món quà xuân đầy ý nghĩa cho bố mẹ. Ngắm món quà đẹp từ cô con dâu mới, đồng thời nhận được những lời ngợi khen từ khách đến chơi nhà vì có cây quất/cành đào đẹp chắc chắn cũng giúp bạn ghi điểm trong mắt bố mẹ chồng và cả nhà chồng nữa.

Con dâu mới nên mua quần áo mới tặng bố mẹ chồng

Không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng muốn có quần áo mới đón xuân. Chính vì thế, bạn có thể mua tặng bố mẹ chồng những bộ quần áo hợp mốt, đẹp và sang, vừa vặn làm quà, chắc chắn sẽ lấy lòng cũng như làm vui lòng bố mẹ chồng của bạn đấy.

Con dâu mới nên mua tour du lịch Tết tặng bố mẹ chồng

Mọi năm bố mẹ chồng của bạn vẫn đón Tết ở nhà, và họ đang cảm thấy nhàm chán với cái Tết quen thuộc. Để thay đổi không khí cho bố mẹ chồng, bạn có thể cùng chồng tham khảo những tour du lịch ngắn ngày djip Tết, giúp bố mẹ có cơ hội nghĩ dưỡng tuyệt vời, tận hưởng không khí xuân theo cách mới lạ. Nếu bố mẹ chồng của bạn thích du lịch thì đó hẳn là món quà tuyệt vời, tâm lý mà họ muốn nhận từ con cái đấy.

Video: Cách làm mứt cà rốt cho ngày tết thêm vị

Bình luận