Con gái âm tính lần 1, ông Johnathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ 6 tỷ chống dịch Covid-19

Thứ sáu, 20/03/2020, 06:00 AM
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ 6 tỷ cùng nhietj hoạt động ý nghĩa để chống dịch Covid-19.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn hỗ trợ 6 tỷ chống dịch Covid-19

Sau thời gian điều trị Covid-19, mới đây, Tiên Nguyễn – con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã chính thức lên tiếng tiết lộ tình trạng hiện tại. Theo đó, cô cho biết đã nhận kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19. Tiên Nguyễn cũng không quên bày tỏ niềm hạnh phúc và biết ơn với gia đình và các bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc và chữa trị cho cô suốt những ngày qua.

Empty

Tiên Nguyễn và bố mẹ

"Tiên rất vui khi hôm nay được kết quả âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè đã không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày". Không chỉ thế, em chồng Hà Tăng còn gửi lời tri ân và cảm ơn đặc biệt với các bác sĩ. "Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết", Tiên Nguyễn bày tỏ.

Sau tin Tiên Nguyễn âm tính lần 1 với Covid-19 không lâu, bố mẹ Tiên Nguyễn - vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã đóng góp 6 tỷ đồng để trang bị 9 máy áp lực âm hỗ trợ điều trị Covid-19.

Empty

Đại diện truyền thông của gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết, con số 6 tỷ công bố chỉ là 1 phần, gia đình đang còn rất nhiều hoạt động khác nữa. Phía gia đình Tiên Nguyễn cho biết sẽ chung tay, đóng góp hết sức có thể vì cộng đồng. Tuy nhiên, chỉ muốn thực hiện công việc này một cách thầm lặng, "khi xong chúng tôi sẽ thông báo cụ thể con số" - vị đại diện chia sẻ.

Về tình hình sức khoẻ Tiên Nguyễn, đại diện truyền thông cho biết hiện tại sức khỏe Tiên Nguyễn đã ổn định, có thể làm xét nghiệm thêm lần nữa là có thể xuất viện. Sau khi Tiên Nguyễn xuất viện, sẽ cùng đồng hành cùng gia đình trong các hoạt động chống Covid-19.

Empty

Tiên Nguyễn sắp được ra viện

Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ Việt khác cùng chung tay ủng hộ.

Hồ Ngọc Hà ủng hộ lắp hai phòng cách ly áp lực âm, giá trị 1,3 tỷ đồng. Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng ba người bạn hỗ trợ hai tỷ đồng làm phòng cách ly áp lực âm, phục vụ việc điều trị cho người nhiễm nCoV. Chi Pu góp một tỷ đồng lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch.

Khi biết bệnh viện còn thiếu nhiều trang bị y tế, ca sĩ Min đóng góp 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Ca sĩ Phạm Thùy Dung và Tùng Dương chung tay ủng hộ 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch Covid-19.

Covid-19 khởi phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019, hiện có hơn 210.000 người nhiễm toàn cầu, 8.962 người chết. Ở Việt Nam, tính đến 20/3 đã ghi nhận 85 ca nhiễm nCoV.

 => 3 gia đình sao Việt không thể gặp nhau vì dịch COVID-19

Xem thêm video: Thủy Tiên đi khảo sát lắp đặt máy lọc nước cho người dân

Bình luận