Con gái Hồ Ngọc Hà mắt tròn, mũi cao hưởng nét đẹp của bố mẹ

Mộc Lan  - Thứ năm, 14/01/2021, 10:12 AM
Con gái Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sở hữu làn da trắng nõn, sống mũi cao và đôi mắt to tròn. Nhiều người cho rằng, ngay từ khi còn nhỏ, cả Lisa và Leon đều sở hữu những nét đẹp từ bố mẹ.

Sau khi sinh đôi một trai một gái hơn 2 tháng trước, mọi thông tin, hình ảnh của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đều được người hâm mộ háo hức mong chờ.

Mới đây, Kim Lý bất ngờ đăng ảnh cận mặt Lisa - 1 trong 2 nhóc tỳ song sinh. Đây cũng là lần đầu tiên tiểu công chúa nhà Kim Lý - Hà Hồ lộ diện cực rõ nét. Đăng ảnh con gái đầu lòng, nam diễn viên viết kèm: "Xin chào cô gái mắt nâu".

Empty
Empty

Kim Lý chia sẻ cận mặt con gái

Trong ảnh, bé Lisa sở hữu làn da trắng nõn, sống mũi cao và đôi mắt to tròn. Nhiều người cho rằng, ngay từ khi còn nhỏ, cả Lisa và Leon đều sở hữu những nét đẹp từ bố mẹ.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh cận mặt con trai và viết: "Con ở nhà khóc nhè, ra đường và được đi chơi thì gương mặt lại hớn hở". Nhiều nghệ sĩ nhận xét bé Leon giống bố - diễn viên Kim Lý - và khen đáng yêu. "Em cũng biết sinh hộ đấy", nhạc sĩ Bùi Huy Tuấn đùa.

Empty

Hình ảnh con trai của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Đầu năm ngoái, Hà Hồ và Kim Lý đăng ký kết hôn sau ba năm hẹn hò. Cả hai đón cặp song sinh hồi tháng 11/2020. Kim Lý cầu hôn vợ hai ngày sau khi cô sinh. Đánh dấu năm 2020 đáng nhớ, ca sĩ ra mắt phim tư liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu kể hành trình từ mang thai đến sinh con, chụp ảnh cưới cùng bạn đời Kim Lý tại Đà Lạt, với sự tham gia của êkíp và bố mẹ ca sĩ.

Empty

Gia đình của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Hà Hồ, Kim Lý bén duyên từ năm 2017, khi cùng đóng MV. Sau những thước phim lãng mạn, cặp sao thường xuyên đồng hành tại các sự kiện. Ca sĩ có con trai riêng Subeo với doanh nhân Cường Đôla.

 => Những chi tiết chứng tỏ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ lâu

Bình luận