Con gái Michael Jackson: “Tôi hẹn hò với phụ nữ nhiều hơn nam giới”

T. Linh (Theo Gazetteseries)  - Thứ năm, 02/07/2020, 14:45 PM
Paris Jackson, con gái của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã cởi mở chia sẻ về những câu chuyện tình cảm cá nhân.

Paris Jackson, 22 tuổi đang trong mối quan hệ với nhạc sĩ Gabriel Glenn nhưng cô thừa nhận đã từng hẹn hò với nhiều người cùng giới. Cô chưa từng nghĩ rằng mình sẽ gắn bó với một chàng trai.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi từng nghĩ mình sẽ kết hôn với một cô gái. Tôi hẹn hò với phụ nữ nhiều hơn nam giới. Công chúng chỉ biết đến mối quan hệ của tôi với ba người đàn ông, họ không biết về hầu hết những mối quan hệ tôi từng trải qua”.

michael jackson Giadinhvietnam

Con gái duy nhất của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. 

Paris cho biết cô coi mình là người đồng tính nhưng không quan tâm đến giới tính của đối phương. Cô không chỉ hẹn hò với đàn ông, phụ nữ mà cả người chuyển giới.

con gai michael jackson Giadinhvietnam (1)

Paris Jackson và bạn trai Gabriel Glenn.

Paris là người con thứ hai và là con gái duy nhất của Michael Jackson và Debbie Rowe. Khi ông hoàng nhạc pop qua đời vào năm 2009 cô mới tròn 11 tuổi.

Trong tập phim Uniltered: Paris Jackson & Gabriel Glenn, Paris đã kể lại cuộc đấu tranh để hiểu về giới tính của mình.

Cô chia sẻ: “Tôi nhận ra sự khác biệt về thiên hướng tình dục từ khi còn nhỏ. Cha đã nắm bắt khá nhanh những mâu thuẫn trong suy nghĩ của tôi. Cha thích trêu chọc tôi giống như cách cha trêu chọc anh em tôi. Cha còn nói: “Con sẽ có một người bạn gái!”. Tôi rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ của cha, đặc biệt là từ ngày còn rất nhỏ, 8 hoặc 9 tuổi. Không nhiều đứa trẻ có được sự đồng cảm như vậy".

con gai michael jackson Giadinhvietnam (3)

Michael Jackson và con gái Paris Jackson

Paris tiết lộ thêm, cô phải che giấu sự thật về giới tính của mình sau khi chuyển đến sống với bà ngoại Kinda Jackson sau khi cha qua đời.

Hiện tại, Paris đang khởi động sự nghiệp âm nhạc của riêng mình. Cô được bạn trai khuyến khích theo đuổi niềm đam mê ca hát. Từ năm ngoái, hai người thành lập ban nhạc, cùng nhau đi lưu diễn khắp nơi.

“Thật tuyệt vời khi cuối cùng tôi cũng có một chỗ dựa an toàn là Gabriel Glenn. Anh có nhiều điểm giống cha tôi” – Paris chia sẻ.

 -> Lynk Lee: “Tôi không nghĩ mình có thể đẹp như thế này”

Xem thêm: MC Thùy Linh chia sẻ kỉ niệm về nghề. 

Bình luận