Con gái Minh Nhựa tiết lộ có hơn 3 người yêu cũ, từng cãi nhau rất to với chồng thiếu gia

Theo Công lý & xã hội  - Thứ năm, 20/02/2020, 06:00 AM
Quen, kết hôn và lên chức bố mẹ khi tuổi đời còn khá trẻ nên cặp đôi richkid Minh Anh - Tâm Nguyễn không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã khi sống chung.

Thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân, nhưng ít người biết rằng đằng sau đó ái nữ nhà Minh Nhựa - Minh Anh và chồng thiếu gia Tâm Nguyễn cũng từng mâu thuẫn, lớn tiếng cãi nhau. Nói về việc này, Minh Anh viết: "Quen hay cưới gì cũng phải cãi. Cãi rất lớn là đằng khác". Bên cạnh đó, Minh Anh cũng thoải mái tiết lộ việc có tới hơn 3 người yêu cũ. Vô tư bật mí điều này không biết con gái Minh Nhựa có bị chồng thiếu gia ghen hay không?

Empty
Empty
Empty

Minh Anh tiết lộ có hơn 3 người yêu cũ, từng cãi nhau rất to với chồng thiếu gia trước và sau khi cưới trong phần hỏi đáp với fan trên Instagram

Trước khi kết hôn Minh Anh đã có khoảng 4 năm hẹn hò với thiếu gia Tâm Nguyễn. Cả hai từng chia tay nhưng sau đó tái hợp và quyết định về chung nhà. Đám cưới của hai rich kid này được tổ chức vô cùng hoành tráng, tại nhà hàng sang trọng bậc nhất Tp. HCM. Trong tiệc cưới Minh Anh còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz.

Empty

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn kết hôn, Minh Anh mang bầu con đầu lòng

Empty
Empty

Không riêng Minh Anh mà chồng thiếu gia cũng rất háo hức chờ đón con đầu lòng

Hiện tại, Minh Anh đang mang bầu con đầu lòng và đặt tên con ở nhà là bé Tít. Trong khoảng thời gian bầu bí, con gái Minh Nhựa không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc mà chủ yếu tận hưởng những kỳ nghỉ sang chảnh và dưỡng thai.

 => 9X Nha Trang sở hữu vẻ đẹp như minh tinh Hongkong thập niên 80

Xem thêm video: Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết phòng chống virus corona

Bình luận