“Con giáp thứ 13” và bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình

PV  - Chủ nhật, 20/01/2019, 16:32 PM
Con giáp thứ 13, cuốn sách của một thám tử tư vừa ra mắt gây chú ý với nhiều người bởi góc khuất của những câu chuyện cuộc sống do chính anh là người chứng kiến, ghi lại.

Được sự hỗ trợ giúp đỡ của Nhà xuất bản Thanh Niên, Nhà phê bình Văn học Phạm Xuân Nguyên. Tiến sỹ Văn Học Phạm Thanh Tâm, ông Phan Tiến Dũng đã cho ra mắt ấn phẩm “Con giáp thứ 13”.

Mới nghe qua, nhiều người tò mò muốn biết “Con giáp thứ 13” là con gì? Tác phẩm được tác giả kể lại những câu chuyện về gia đình và đặc biết là "bí quyết" để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Empty

Phan Tiến Dũng (thứ 2 từ phải qua) trong buổi ra mắt ấn phẩm "Con giáp thứ 13".

>> Đàn bà đừng quá đặt hạnh phúc lên vai người đàn ông

Nghề thám tử tại Việt Nam chưa được công nhận. Nhận thức được điều này, các thám tử tư đã không đi sâu vào việc tìm hiểu đời tư của các nhân vật. Thay vì đó, Phan Tiến Dũng làm cái công việc là một “nhà tâm lý học, nhà tình cảm học, trinh sát….” để giúp các khách hàng tìm đến với công ty mình giải quyết được vấn đề một cách hài hòa mà có kết quả như mong muốn.

Từng làm “nghề” thám tử đến nay ngót ngét chục năm, Phan Tiến Dũng đã tích cóp, lượm nhặt những câu chuyện trong quá trình làm “nghề” của mình để mang đến cho bạn đọc có cái nhìn đa chiều, sâu sắc về cuộc sống.

Phan Tiến Dũng – tác giả cuốn sách kể lại tường tận quá trình và những câu chuyện của mình. Chuyện thám tử tư vấn cho người vợ có chồng quan hê bất chính ở ngoài mà giữ được hạnh phúc gia đình.

Empty

"Con giáp thứ 13" chứa đựng nhiều "bí quyết" gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Chuyện doanh nghiệp tìm đến thám tử để nhờ điều tra hang ổ sản xuất hàng lậu, hàng nhái, chuyện những người phụ huynh sợ con mình sa ngã, bỏ học, lười học nên nhờ thám tử “giám sát”….

Nhờ thông tin chính xác, nhanh chóng tới khách hàng về những thông tin mà họ yêu cầu nên hầu hết những vụ việc được xử lý, ngăn chặn một cách hiệu quả và không để lại hệ lụy xấu.

“Con giáp thứ 13” được Nhà xuất bản Thanh Niên in ấn lần đầu tiên với số lượng 2000 cuốn.

Bình luận