Con mua đồ không trả tiền, bố tát người bán hàng khiến dư luận bức xúc

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 11/11/2019, 16:11 PM
Con trai mua đồ không trả tiền, bị nhân viên nhắc, người bố xông ra tát vào người bán hàng khiến ai nấy bức xúc.

Con trai mua hàng không trả tiền, bố đánh nhân viên

Nhiều ngày qua, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một cậu bé mua xúc xích không trả tiền, bị nhân viên nhắc nhở. Đáng nói hơn, bố của cậu bé này đã lao ra tát thẳng vào mặt nhân viên vào ném cây xúc xích và mặt một người bán hàng khác khiến người xem vô cùng bức xúc.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào sáng 10/11, tại trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên). Trong đoạn video được ghi lại bởi camera ghi lại cho thấy, một cậu bé vào khu bán đồ trong quán ăn mua mấy cây xúc xích ăn liền.

Video: Clip cậu bé vào mua xúc xích không trả tiền, bố còn xông ra tát vào mặt nhân viên khiến dư luận bức xúc. 

Hai nhân viên đứng ở quầy thu ngân gồm một nam, một nữ đề nghị cậu bé tính tiền, nhưng cậu bé không trả tiền. Người bố ngồi phía xa gần đó còn ra hiệu cho con trai đi ra.

Thấy vậy, hai nhân viên của trạm đã nhắc nhở và yêu cầu người đàn ông thanh toán tiền. Tuy nhiên, ngay lập tức, người bố ném xúc xích vào người nhân viên nữ, sau đó tiến tới và tát mạnh vào mặt của nhân viên nam.

1

Hình ảnh người cha lao vào tát thẳng vào mặt nhân viên bán hàng khiến dư luận bức xúc 

Toàn bộ sự việc được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bất bình với hành động côn đồ của người bố. Liên quan vụ việc này, lãnh đạo Công an xã Tân Phú cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang xác minh, truy tìm người đàn ông trên.

 -> Phát hiện túi xách đựng hơn 430 triệu đồng, mang về mua nhà trả góp

Xem thêm: Người chồng đánh vợ mang bầu dã man ngay trên đường phố khiến dư luận bức xúc (Ảnh: Vietnamnet)

Bình luận