Con nghiện đâm chết người vì giao gói ma tuý nhỏ hơn thoả thuận

Tâm Y - Hồng Thắm  - Thứ năm, 20/12/2018, 14:28 PM

Vì tức giận Trần Đạt Pha giao gói ma tuý nhỏ hơn thoả thuân, Phạm Văn Tài đã về nhà lấy dao tự chế đâm nạn nhân tử vong.

Ngày 20/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Phạm Văn Tài (32 tuổi, ngụ phường Bình Thuỷ) để làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, vào khuya ngày 19/12, Tài chạy xe máy đến nhà trọ ở khu vực 4 (phường Bình Thuỷ) gặp Nguyễn Lâm Phi để mua tuý về sử dụng. Do không có tiền nên Tài đưa cho Phi điện thoại Nokia 6700 để đổi lấy tép ma tuý. Sau khi thoả thuận, Phi đưa gói mà tuý này cho Trần Đạt Pha (24 tuổi) để giao cho Tài. Tuy nhiên, Pha đã đổi tép ma tuý và giao cho Tài tép ma tuý nhỏ hơn.

nghien

Khu vực Tài lấy dao tự chế đâm vào ngực Pha.

Sau khi nhận thấy tép ma tuý nhỏ hơn thoả thuận, Tài tức giận đi về nhà, lấy cây dao tự chế đi tìm Pha hỏi lý do. Tài chạy xe máy đến con hẻm trên đường Nguyễn Truyền Thanh (phường Bình Thuỷ) thì gặp Pha. Tại đây, hai người xảy ra cự cãi, sau đó Tài lấy dao đâm vào ngực Pha, khiến nạn nhân gục xuống đường.

Do vết thương quá nặng, đến rạng sáng 20/12, Pha tử vong tại bệnh viện. Hiện Công an quận Bình Thuỷ đã bàn giao nghi phạm và tang vật là con giao gây án dài 31 cm cho Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền. 

Video: Cần Thơ - Đô thị sông nước đáng sống

Bình luận