Con trai 10 tháng tuổi, Á hậu Thanh Tú tiết lộ mang thai lần 2?

Mộc Lan  - Thứ hai, 06/04/2020, 13:58 PM
Vốn là người rất kín tiếng về chuyện đời tư, nhưng mới đây Á hậu Thanh Tú lại có chia sẻ khiến nhiều người hoài nghi đang mang bầu lần hai.

Á hậu Thanh Tú tiết lộ mang thai lần 2?

Sau khi giành được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 không lâu, Thanh Tú bất ngờ kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương vào khoảng cuối năm 2018.

Ông xã Thanh Tú hơn cô khá nhiều tuổi, song Á hậu từng chia sẻ khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề lớn. Sau hôn lễ nửa năm, Thanh Tú sinh quý tử đầu lòng. Tuy nhiên, đến hiện tại người đẹp vẫn giấu khá kỹ ảnh con. Chân dung nhóc tỳ nhà Thanh Tú chỉ lộ diện một lần hiếm hoi trong bữa tiệc gia đình.

Empty
Empty

Hình ảnh con trai Thanh Tú được tiết lộ hiếm hoi

Được biết, con đầu lòng của Thanh Tú tên Nam Khánh, sinh vào tháng 6/2019 và nặng 4,1 kg khi chào đời. Trên đây là hình ảnh hiếm hoi của nhóc tỳ nhà Thanh Tú khi xuất hiện trong một bữa tiệc gia đình.

Hiện tại, cũng như nhiều mỹ nhân Việt khác, Á hậu Thanh Tú cùng gia đình đang ở nhà chống dịch. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cuộc sống của cô chỉ xoay quanh việc ăn uống và giải trí tại gia. Tuy nhiên mới đây, Thanh Tú bất ngờ chia sẻ một khoảnh khắc được ông xã xoa bụng, kèm chú thích: "Thêm một em bé". Điều này khiến nhiều người hoài nghi rằng người đẹp đang mang bầu lần hai cho chồng đại gia.

Empty

Thanh Tú tiết lộ cô mang bầu lần 2?

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng gia đình Thanh Tú. Tuy nhiên, cô vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên là thật.

Trước đó, Á hậu Việt Nam 2016 tâm sự thời gian đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, cô khá lúng túng, nhưng rồi quen dần. Theo Thanh Tú, khi còn độc thân, cô gần như không phải làm gì. Đến khi lấy chồng, cô bắt đầu xây dựng tổ ấm của mình, biết sắp đặt các công việc trong gia đình.

Empty

Sau khi lấy chồng, Thanh Tú cũng hạn chế tham gia sự kiện giải trí. Cô làm việc ở VTV24, dẫn Bản tin Y tế. Người đẹp cho biết đây là công việc phù hợp với bản thân ở thời điểm này.

 => Cuộc sống của Á hậu Thanh Tú sau khi làm vợ "tập 2” của đại gia điện máy

Xem thêm video: Á hậu Hoàng Oanh ở nhà dưỡng thai thế nào?

Bình luận