Con trai Bầu Hiển tậu Lamborghini triệu đô chơi Tết

Bảo Hân  - Thứ bảy, 25/01/2020, 13:46 PM
Con trai Bầu Hiển vừa tậu chiếc Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam trong năm 2019 vào đúng dịp Tết Canh Tý này!

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, thiếu gia con trai bầu Hiền - anh Đỗ Quang Vinh vừa chia sẻ hình ảnh chiếc Lamborghini Urus với dòng chú thích "My baby is home".

Như vậy, chiếc Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam trong năm 2019 đã chính thức về tay vị thiếu gia nhà Bầu Hiển. Tổng cộng tại thị trường Việt Nam có tới 6 chiếc Lamborghini Urus, trong đó chỉ có duy nhất chiếc Urus của anh Đỗ Quang Vinh “làm dâu” Hà Nội.

lamborghini-3

Con trai Bầu Hiển vừa tậu chiếc Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam trong năm 2019 vào đúng chiều 30 Tết.

Lamborghini Urus được xem là chiếc SUV nhanh nhất thế giới đến thời điểm hiện tại. Giallo trong tiếng Ý là “màu vàng”, còn Auge trong tiếng Tây Ban Nha là “bùng nổ”. Điều thú vị là các tùy chọn màu sắc của Lamborghini Urus đều gắn liền với thần thoại Hy Lạp.

Điểm nhấn của chiếc Lamborghini Urus là sự pha trộn giữa Aventador và Huracan trong hình hài của một chiếc SUV. Xe sở hữu bộ vành cỡ lớn với kích thước tới 22 inch. Lực hãm con quái thú này đến từ bộ phanh gốm-carbon CCB tiêu chuẩn, với đĩa phanh 440x40 mm ở trước và 370x30 mm ở sau.

lamborghini-1

Lamborghini Urus được xem là chiếc SUV nhanh nhất thế giới đến thời điểm hiện tại. 

Xe trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng ở mọi chế độ lái, làm tăng hoặc giảm chiều cao của gầm xe tùy thuộc vào các điều kiện địa hình và ý muốn của người lái.

Chế độ Strada thích nghi với tốc độ nhằm làm tăng sự thoải mái, trong khi ở chế độ Sport giảm chiều cao gầm xe xuống mọi lúc nhằm bảo đảm sự ổn định và độ bám đường. Chế độ Corsa tiết chế độ nghiêng thân xe bằng hệ thống ổn định độ nghiêng thân xe cơ điện thích ứng.

Lamborghini Urus vẫn được trang bị động cơ xăng V8 4.0 lít, sản sinh công suất 641 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt tới 850 Nm. Động cơ này giúp Urus tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong vòng 3,6 giây, cùng tốc độ tối đa đạt 305 km/giờ. Khả năng giảm tốc 100 về 0 km/giờ của xe là 33,7 mét. Ngoài ra, Urus cũng là chiếc SUV có tỉ lệ trọng lượng/công suất tốt nhất ở mức 3,38 kg/mã lực.

Siêu SUV Urus hực sự là một đối thủ khó nhằn của Bentley Bentayga, Porsche Cayenne hay Rolls-Royce Cullinan. Danh hiệu chiếc SUV sang nhanh nhất thế giới đang thuộc về Urus cũng là một sự khó chịu dành cho các đối thủ.

Bất chấp tình trạng khan hàng và xếp hàng chờ đợi mẫu xe này trên khắp thế giới, các đại gia tại Việt Nam đã nhanh chóng sở hữu được siêu xe này ngay từ lô đầu sản xuất. Cho đến hiện tại thì có 4 chiếc Suv Lamborghini Urus về Việt Nam. Giá xe Lamborghini Urus tại Việt Nam vào khoảng 20 tỷ VNĐ tùy option.

-> Honda 67 giá 5 triệu, độ cực chất chơi Tết đẹp lung linh

Bình luận