Con trai dọa phát tán “ảnh nóng” của cha ruột với bạn gái để tống tiền

P.V (T/h)  - Thứ ba, 24/04/2018, 11:24 AM

Thiếu tiền tiêu xài, con trai đã trộm điện thoại của cha ruột sau đó còn dọa phát tán ảnh nóng có trong điện thoại để tống tiền.

Thông tin từ Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, đơn vị vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Phương (24 tuổi), trú tại ấp Cần Thuận, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành.

Đối tượng Phương bị bắt giữ theo quyết định truy nã của Công an huyện Châu Thành về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Kết quả điều tra cho biết, vào khoảng 4h ngày 5/12/2017, thiếu tiền tiêu xài, Phương đã đột nhập vào nhà ông T (cha ruột của Phương) và lấy trộm điện thoại di động hiệu OPPO New 7 và 1 sổ hộ khẩu.

Sau khi lấy trộm được điện thoại, Phương mang đi cầm cố với giá 1 triệu đồng. Đến ngày 6/12/2017, Phương đã tống tiền cha ruột của mình bằng cách nhờ người quen báo cho ông T. biết trong điện thoại bị mất có lưu trữ những hình ảnh riêng tư giữa ông và bạn gái. Phương yêu cầu cha ruột phải đưa cho mình 5 triệu đồng nếu không hắn sẽ phát tán ảnh nóng lên mạng xã hội.

tong

Đối tượng Nguyễn Thanh Phương tại cơ quan công an (Ảnh: CAND)

-> Hà Tĩnh: Người nhà bệnh nhân xách dao dọa bác sĩ ở Bệnh viện.

Ngày 7/12/2017, ông T. chuẩn bị tiền và nhờ người quen liên hệ đưa cho Phương để chuộc lại điện thoại và sổ hộ khẩu. Ngay sau đó, ông T. đã tố cáo hành vi của con trai lên cơ quan công an.

Cơ quan công an sau đó đã mời Phương lên trụ sở để làm việc, nhưng đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Châu Thành đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thanh Phương về tội Cưỡng đoạt tài sản. Đến nay đối tượng này đã bị bắt giữ.

Video: Xe buýt mất lái lao xuống ruộng

Bình luận