Công an Cần Thơ tặng quà cho Đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngọc Hậu - Quốc Hùng  - Thứ ba, 19/05/2020, 08:08 AM
Ngày 19/5, Công an TP Cần Thơ cho biết, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn Công an thành phố Cần Thơ vừa tổ chức trao tặng quà cho các cán bộ chiến sỹ trong các đơn vị này có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là các hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và Tháng công nhân.

123

Thượng tá Nguyễn Văn Sử, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an TP Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", “chia sẻ yêu thương”  Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn Công an thành phố Cần Thơ đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 100 phần quà cho Đoàn viên, Hội viên và Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong lực lượng, mỗi phần quà phần trị giá 200 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì gói, nươc tương, đường....

124

Trung uý Nguyễn Tứ Thiên - Bí thư Đoàn thanh niên Công an TP Cần Thơ tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Thượng tá Nguyễn Văn Sử, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an TP Cần Thơ cho biết: Đây là hoạt động thiết thực, thường niên của Công an thành phố, những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc đến đời sống cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng. Qua đó nhằm động viên, khuyến khích Đoàn viên, Hội viên, Công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bình luận