Công an Cần Thơ thăm hỏi các trường trên địa bàn thành phố nhân ngày 20/11

Công Thành - Công Trình  - Thứ năm, 19/11/2020, 15:43 PM
Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Công an Cần Thơ đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng một số trường trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ; Học viện chính trị Khu vực 4; Trường chính trị thành phố và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ.

12

Công an Cần Thơ thăm hỏi và chúc mừng Sở Giáo dục và đào tạo TP Cần Thơ.

Tại các nơi đến, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn công tác Công an thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các giảng viên, giảng sinh,cán bộ, giáo viên; cùng chia vui với những thành quả trong công tác quản lý, giáo dục, đào tạo mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời,mong rằng các cán bộ, giảng sinh, giảng viên, nhân viên ngành giáo dục có thêm nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết, tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, lòng yêu nghề, thi đua dạy tốt, góp phần đào tạo nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

11

Công an thành phố thăm hỏi và chúc mừng Trường Đại học Cần Thơ

Nhân dịp này, Công an thành phố mong muốn các cơ sở giáo dục, Học viện phối hợp Công an thành phố trong công tác đào tạo, tuyên truyền, vận động các học sinh, sinh viên, tăng sinh chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, phòng, chống tội phạm học đường.

Trước đó, Công an thành phố đã tổ chức đoàn thăm Học viện Nam tông Khmer, Trường Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ.

Bình luận