Công an Cần Thơ tổ chức Giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020

Quốc Hùng - Quốc Khánh  - Chủ nhật, 05/01/2020, 07:58 AM
Ngày 4/1, Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bế mạc Giải quần vợt, cầu lông, bi-da mở rộng mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020.

Tham dự có Đại tá Trần Đức Đình, Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ; Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang; đại biểu khách mời và hơn 150 vận động viên tham gia giải thi đấu.

17

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang tặng quà lưu niệm Công an thành phố Cần Thơ.

Tham gia giải có hơn 150 vận động viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an thành phố Cần Thơ, Công an tỉnh An Giang và các câu lạc bộ thể thao trên địa bàn thành phố. Thời gian tham gia tranh tài 3 môn diễn ra trong ngày 2-3/1/2020.

13

Ban Tổ chức trao huy chương cho các vận động viên bộ môn quần vợt.

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi vừa thắt chặt tình đoàn kết, thân thiện, cởi mở giữa các đơn vị, địa phương, vừa nêu cao tinh thần thể dục thể thao, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và hưởng thụ văn hóa tinh thần của cán bộ công nhân viên và người lao động.

16

Ban Tổ chức trao huy chương cho các vận động viên bộ môn bi-da.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, các bộ môn đã diễn ra thành công tốt đẹp, ban tổ chức tiến hành trao cúp, huy chương, cờ giải đến các vận động viên có thành tích xuất sắc, đạt giải nhất, nhì, ba và giải phong cách của 03 bộ môn thi đấu.

Bình luận