Công an Cần Thơ trao quà cho học sinh nghèo hiếu học

Lâm Anh  - Thứ năm, 25/06/2020, 16:03 PM
Khối Thi đua Cảnh sát nhân dân, Công an TP Cần Thơ vừa phối hợp với UBND xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh trao tặng những phần quà cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh giỏi của Trường Tiểu học Vĩnh Bình 2.

Đây là hoạt động nhằm hướng tới Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 và chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2020).

H1

Đại diện Cụm trưởng Khối Thi đua Cảnh sát nhân dân, CATP Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

Tại đây, đoàn công tác đã trao tặng 100 phần quà gồm 1.000 quyển tập viết, 100 bóp viết và cặp học sinh và tặng 45 suất học bổng cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo và hộ cận nghèo với tổng giá trị 9 triệu đồng. Được biết, kinh phí của chương trình lần này do đoàn viên, thanh niên và hội viên thuộc Đoàn - Hội Khối Cảnh sát nhân dân đóng góp, cùng với nguồn huy động từ các nhà hảo tâm.

H2

Thi đua Cảnh sát nhân dân, Công an TP Cần Thơ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học Vĩnh Bình 2.

Đây là những món quà thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Những phần quà tuy không lớn nhưng cũng là nguồn động viên cho gia đình và các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

H3

 Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đại diện Cụm trưởng Khối Thi đua Cảnh sát nhân dân, Công an thành phố Cần Thơ cho biết: “Đây là một trong những hoạt động hết sức thiết thực và thường xuyên của Khối Thi đua Cảnh sát nhân dân, CATP Cần Thơ nhằm khuyến khích, động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ  trong Khối Thi đua Cảnh sát nhân dân sẽ tiếp tục phát huy công tác an sinh xã hội, song song đó là giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội”.

Bình luận