Công an huyện Phúc Thọ phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Hà Long  - Chủ nhật, 09/02/2020, 15:45 PM
Đội cảnh sát Giao thông – Trật tự, Công an huyện Phúc Thọ (Công an TP. Hà Nội) tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng ngừa virus nCoV.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus nCoV gây ra, Đội cảnh sát Giao thông – Trật tự, Công an huyện Phúc Thọ (Công an TP. Hà Nội) đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Empty

Người dân đến làm giấy tờ được phát khẩu trang miễn phí và rửa tay sát khuẩn tại trụ sở Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phúc Thọ.

Trong buổi sáng 8/2, hơn 3000 chiếc khẩu trang y tế đã được các chiến sỹ công an phát tận tay cho người dân đến làm thủ tục hành chính tại trụ sở Công an huyện và người dân lưu thông tại các khu vực giao lộ, tuyến đường có mật độ tham gia giao thông đông. 

Empty

Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an huyện Phúc Thọ đội mưa phát khẩu trang cho người tham gia giao thông.

Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an huyện Phúc Thọ còn hướng dẫn người dân cách sát khuẩn, rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách để phòng, chống dịch bệnh. Nguồn kinh phí mua khẩu trang do các chiến sỹ Công an trong Đội tự nguyện đóng góp.

Empty

Bố và 2 em nhỏ được phát khẩu trang miễn phí. Các chiến sỹ Cảnh sát giao thông hướng dẫn tận tình cách đeo khẩu trang.

Đồng chí Khuất Thị Hồng Duyên – Đội phó Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an huyện Phúc Thọ cho biết: “Hơn 3000 chiếc khẩu trang được cấp phát hôm nay là mục tiêu ban đầu của Đội đặt ra. Trong thời gian tới Đội sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động và mở rộng quy mô, số lượng cấp phát khẩu trang nhiều hơn”.

Empty

Hơn 3000 chiếc khẩu trang được phát cho người dân.

Việc phát khẩu trang miễn phí của Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an huyện Phúc Thọ là hoạt động rất ý nghĩa theo đúng tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”  nhằm nâng cao ý thức phòng, tránh dịch bệnh cho người dân.

Đồng thời, hoạt động này góp phần tích cực cùng Cấp uỷ, chính quyền địa phương chung tay với cộng đồng nâng cao trách nhiệm phòng, chống dịch Corona.

Bình luận