Công an Thanh Hóa thông tin vụ nữ nhân viên hàng không bị hành hung tại sân bay Thọ Xuân

Hà Vân  - Thứ bảy, 24/11/2018, 17:49 PM
Chiều 24/11, ông Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) thông tin, lực lượng an ninh đã khống chế nhóm người hành hung nữ nhân viên hàng không.

 

Video: Nữ nhân viên hàng không Thọ Xuân bị nhóm người hành hung

Ông Lê Như Anh cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã lập hồ sơ xử lý và đang tiến hành điều tra. Hiện Công an Thọ Xuân không tạm giữ các đối tượng này. Xử lý hành chính hay hình sự thì phải chờ kết luận điều tra. Hành vi đánh người ở khu vực này gây dư luận không tốt về an ninh trật tự trên Cảng hàng không nên trách nhiệm của cơ quan điều tra là tiến hành điều tra, xác minh và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bước đầu cơ quan chức năng đã làm rõ 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng hàng không gồm Phạm Hữu An (thường trú tại phường Đông Vệ, thành phốThanh Hóa); Lê Văn Nhị (thường trú tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (thường trú tại thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Cơ quan chức năng cũng làm rõ, nữ nhân viên bị đánh là nhân viên mặt đất của Hãng hàng không Vietjet Air chứ không phải nhân viên của Cảng hàng không Thọ Xuân.

46514641_481285942393999_3639405495350984704_n

Nhóm người hành hung đạp nhân viên sân bay Thọ Xuân (ảnh cắt từ clip)

Trước đó vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 23/11, nhóm thanh niên kể trên đến sân bay Thọ Xuân để tiễn bạn đi thành phố Hồ Chí Minh trên chuyến bay VN 1271. Sau khi hành khách đó hoàn tất làm các thủ tục bay, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hãng hàng không VietJet Air là Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi.

Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng nữ nhân viên này đã từ chối do đang làm nhiệm vụ. Bị từ chối, các đối tượng trên đã to tiếng, chửi bới, hành hung nữ nhân viên G. Một đối tượng đã dùng điện thoại đánh vào đầu, tát vào mặt chị G.

Chứng kiến sự việc, chị Lê Thị H. là đại diện của Vietjet Air đã vào can ngăn cũng bị các đối tượng này tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh đang làm nhiệm vụ ở đó cũng bị đối tượng Dũng giật mũ, đấm vào mặt. Chỉ đến khi lực lượng an ninh sân bay có mặt mới khống chế được 3 đối tượng và bàn giao cho Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa xử lý.

Bình luận